LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG – CẦU GIẤY

Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, trường mầm non Hoa Hồng (quận Cầu Giấy, Hà Nội), giờ đây đã thực sự trở thành cái ”nôi” nuôi dưỡng tình yêu và trí tuệ trẻ thơ, nơi ươm mầm những chủ nhân tương lai của đất nước. Với những thành tích đã gặt hái được, có thể nói trường đã trở thành một ”thương hiệu” có sức hấp dẫn lớn đối với các bậc phụ huynh. Với nhiều người trong số họ, được gửi gắm con vào ngôi trường này, còn hơn cả niềm tự hào.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG - CẦU GIẤY 7

Được thành lập ngà 08/05/1988, tiền nhân là nhà trẻ Nghĩa Đô C, từ 3 lớp với 73 học sinh và 21 CBGVNV, trong đó có 5 CBGV đạt trình độ chuẩn, các thiết bị còn thiếu và chưa đồng bộ, đến nay sau 30 năm với sựu nỗ lực không ngừng, trường đã có 24 nhóm lớp, 1250 học sinh và 104 CBGVNV. Nhà trường đã khẳng định chất lượng toàn diện về công tác chăm sóc – giáo dục, bồi dưỡng đội ngũ, cơ sở vật chất và công tác xã hội háo giáo dục. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm từ 18% xuống còn 1,1% so với năm 1988. Trên 98% học sinh đạt yêu cầu phát triển theo chuẩn các độ tuổi.

Kế thừa và phát huy truyền thống của lớp người đi trước , các cô giáo và CBNV nhà trường đã đưa mầm non Hoa Hồng vươn lên đạt tầm cao mới.

Với những thành tích đạt được, 30 năm qua, tập thể và các cá nhân trường mầm non Hoa Hồng đa dành được những danh hiệu cao quý, tiêu biểu như: Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia năm 2005, 2015; huân chương Lao động hạng 3 năm 2012; Huân chương Lao động hạng nhì năm 2017; Cờ thi đua của Chính Phủ năm 2016; Bằng khen của Thủ Tướng Chính phủ năm 2006, 2010;…………….

Không ngừng tự hào, đặc biệt trước những yêu cầu, kỳ vọng, của đất nước và xã hội đổi mới với sự nghiệp giáo dục trong thời kỳ dổi mới, mỗi thầy cô giáo trường mầm non Hoa Hồng luôn xác định và nguyện tiếp tục kế thừa, phát huy và tô thắm thêm truyền thống tốt đẹp ấy bằng tất cả nhiệt huyết, bằng phẩm chất đạo đức trong sáng, năng lực nhiệm vụ vững vàng và lòng yêu nghề, mến trẻ để hoàn thành trọng trách cao quý với sự nghiệp trồng người, góp phần để ”Hoa Hồng luôn được khoe sắc thắm”.

Cùng với bề dày lich sử đáng ngưỡng mộ trên Trường mầm non Hoa Hồng đã trao gửi niềm tin cho Tập đoàn Việt Hàn để Tập đoàn Việt Hàn lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn vô cùng hiện đại vào không gian bếp của trường mình. Để tiếp bước phát huy cho không gian bếp sạch sẽ, an toàn cho người sử dụng, tiết kiệm thêm chi phí, đặc biệt là phục vụ các em học sinh những chủ nhân tương lai của đất nước.
Tập đoàn Việt Hàn đã lắp đặt và bàn giao thành công giàn bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho Trường mầm non Hoa Hồng.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG - CẦU GIẤY 9

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG - CẦU GIẤY 11