Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho Công ty COLAVI

      Mong muốn của chúng tôi là trở thành Công ty tiên phong trong công tác bảo vệ môi trường , sức khỏe người sử dụng và môi trường xung quanh. Thông qua việc không ngừng đổi mới trang thiết bị, áp dụng công nghệ mới vào sản xuất, đào tạo nhận lực đặc biệt là tay nghề công nhân. Chúng tôi sẽ mang lại cho tất cả các đối tác, bạn hàng và cộng đồng xung quanh chúng tôi những giá trị lâu dài, bền vững cho hiện tại và kể cả mãi mãi trong tươi lai về sau. 

        Nối tiếp các dự án lớn, Việt Hàn tiếp tục ký hợp đồng bếp từ công nghiệp với công ty COLAVI. Cuối tháng 08/2016 Việt Hàn đã chính thức lắp đặt và bàn giao bếp từ công nghiệp cho Công ty COLAVI. Qua quá trình sự dụng thực tế Ban giám đốc và nhân viên công ty rất hài lòng khi sử dụng và chia sẻ: “Từ khi sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn không những mang cho Công ty rất nhiều tiện ích như an toàn, tiết kiệm chi phí đồng thời luôn giữ được không gian bếp sạch, an toàn cho người sử dụng”.

         Với khẩu hiệu “Luôn luôn hướng tới sự hoàn thiện“. Chúng tôi luôn từng bước hoàn thiện doanh nghiệp, để sản phẩm của VIỆT HÀN ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Qúi khách sẽ thực sự hài lòng khi đến với Việt Hàn chúng tôi, Việt Hàn hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác bền chặt và lâu dài với quí khách!