Lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho công ty gỗ Đức Tâm Long An .

        Công ty TNHH Việt Hàn luôn hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bếp từ công nghiệp tại Việt Nam. Việt Hàn Cam kết tạo ra các sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo an toàn khi nấu nướng. Năm 2009, Công ty cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt  các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, tiết kiệm năng lượng, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng….Ưu điểm nổi bật của bếp từ công nghiệp đánh bật những loại bếp truyền thống như bếp gas, bếp than hay bếp điện,….

            Nhận thấy từ những lợi ích khi sử dụng bếp từ công nghiệp, Công ty gỗ Đức Tâm Long An đã quyết định chuyển sang sử dụng hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Công ty Việt Hàn tự hào là đơn vị duy nhất nhận cung cấp và lắp đặt bếp từ công nghiệp cho Công ty gỗ Đức Tâm Long An.

            Ngày 10/09/2016 Công ty Việt Hàn đã chuyển giao và lắp đặt thống thiết bị bếp từ Công nghiệp cho Công ty gỗ Đức Tâm Long An. Sau khi chính thức đưa vào sử dụng, Công ty đã rất hài lòng về sản phẩm.Đây cũng chính là tiêu chí mà Việt Hàn luôn muốn mang đến cho khách hàng.