Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho Bệnh Viện Bắc Hà

Bệnh viện Bắc Hà quy tụ gần 1000 các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, y sĩ Việt giàu kinh nghiệm, chuyên điều trị các bệnh về tai mũi họng, răng hàm mặt, nhi khoa, sản khoa, nội soi tiêu hóa, da liễu, thẩm mỹ… Với mục tiêu đem lại sức khỏe tốt cho mọi người, các bác sĩ, y tá bệnh viện An Việt luôn phải làm việc với tần số rất cao. Để làm được điều đó , yêu cầu các bác sĩ, y sĩ phải luôn có được một sức khỏe tốt, tinh thần làm việc thoải mái. Đi kèm với nó là phải có những bữa ăn ngon, sạch và đầy đủ dinh dưỡng là rất cần thiết.

Với những yêu cầu nghiêm ngặt về những bữa ăn ngon và đầy đủ dĩnh dưỡng để đảm bảo cho công việc của các bác sĩ, y sĩ không bị gián đoạn và có một sức khỏe tốt để chăm sóc cho bệnh nhân.Thì việc sử dụng các loại bếp chuyên dụng là rất cần thiết. Nắm bắt được xu thế đó, Việt Hàn đã giới thiệu và đưa sản phẩm bếp từ công nghiệp tới Bệnh viện Bắc Hà. Qua quá trình tư vấn cụ thể của Việt Hàn và tìm hiểu thực tế, Ban giám đốc Bệnh viện Bắc Hà nhận thấy: Với đặc thù của Bệnh Viện là chăm sóc bệnh nhân nên yêu cầu về không khí, môi trường luôn trong lành sạch sẽ và độ an toàn là rất cần thiết.

Bếp từ Công nghiệp Việt Hàn không những bảo vệ môi trường luôn sạch, trong lành đảm bảo an toàn, không cháy nổ; mà còn  tiết kiệm 60% chi phí, năng lượng so với các loại bếp chuyên dụng như gas và bếp điện,…vv . Từ những đặc điểm ưu việt đó, Bếp từ công nghiệp Việt Hàn rất phù hợp với đặc thù của Bệnh viện Bắc Hà.Tháng 9/2016 Công ty Việt Hàn đã chính thức lắp đặt và bàn giao bếp cho Bệnh viện Bắc Hà. Qua quá trình sử dụng Ban giám đốc và các bác sĩ, y sĩ,… đều rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Việt Hàn. Việt Hàn hy vọng trong tương lai có thể phục vụ cho Bệnh viện Bắc Hà và các khách hành trong cả nước nhiều hơn.