Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho PHỞ 24

       Nếu bạn đã từng đến thành phố Hồ Chí Minh hay Hà Nội, chắc hẳn bạn đã từng thấy Phở 24, một McDonald’s của phở bò Việt Nam – theo như nhận định của nhiều người, đặc biệt là người nước ngoài. Phở 24 đang dần trở thành chuỗi nhà hàng có hệ thống và phổ biến nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Phở 24 chắc chắn là một sự thay thế tốt cho sức khỏe so với thức ăn nhanh. Nó tượng trưng cho tâm hồn và trái tim của đất nước, con người Việt Nam.

       Đi kèm với những bát phở thơm ngon và sạch sẽ là một không gian bếp sạch, không khói bụi.Phở 24 qua thời gian sử lâu dài Bếp từ công nghiệp Việt Hàn đã rất hài lòng về sản phẩm ,dịch vụ và nhưng ưu điểm mà Bếp từ công nghiệp Việt Hàn mang lại như: tiết kiệm 60% chi phí, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe; môi trường của người sử dụng.

Tháng 9/2016 Công ty Việt Hàn tiếp tục ký hợp đồng với Phở 24 và trực tiếp lắp đặt, bàn giao bếp từ công nghiệp cho Phở 24. Việt Hàn đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách cả trước và sau khi bán hàng. Việt Hàn mong muốn trong tương lai sẽ được hợp tác với Phở 24 và các đơn vị trong cả nước nhiều hơn