Giới thiệu Tập Đoàn Việt Hàn

Tập đoàn Việt Hàn là tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, bao gồm: Thương mại (Trung tâm thương mại); Đào tạo (Trường trung cấp công nghệ và kinh tế Việt Hàn); sản xuất và lắp ráp (công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn – Nhà máy sản xuất bếp điện từ Việt Hàn),… tất cả các lĩnh vực này đang được đầu tư và phát triển cả về lượng lẫn về chất.

Tập đoàn Việt Hàn (VietHan Group) tiền thân là Công ty TNHH Phát triển Công nghệ thông tin Việt- Hàn được thành lập theo Quyết định số 102005825 của Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 12/07/2002 với tổng số vốn điều lệ 15 tỷ đồng. Từ những ngày đầu, toàn Công ty chỉ vẻn vẹn 4 thành viên, nhưng chỉ 03 tháng sau nhân sự của Công ty đã lên đến 15 người, đồng thời tiến hành thực hiện Hợp đồng liên kết đào tạo đầu tiên về lập trình viên với hơn 2.000 học viên tham dự. Sáu tháng sau, Công ty đã tiến hành gửi nhiều kỹ sư đẳng cấp về CNTT theo diện thẻ Vàng sang làm việc tại Hàn Quốc. Từ đây, Công ty bắt đầu định hướng được con đường phát triển của mình. Từ chỗ, hoạt động đơn thuần trong lĩnh vực CNTT, đến nay Việt- Hàn đã phát triển vượt bậc và đang tập trung kinh doanh vào 3 lĩnh vực: Giáo dục Đào tạo; Thương mại- Dịch vụ và Sản xuất – Lắp ráp.
Giới thiệu Tập Đoàn Việt Hàn 3
Ý thức rằng, trong thời buổi hội nhập vào sân chơi toàn cầu một cách sâu rộng như hiện nay, đặc biệt khi Việt Nam đã trở thành thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Trong một nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, để tồn tại và phát triển mỗi doanh nghiệp cần có một con đường đi riêng của mình. Chính vì thế,Việt Hàn quyết định đầu tư vào những lĩnh vực trên. Những lĩnh vực không chỉ là nền móng cho sự thịnh vượng của một xã hội hiện đại, mà còn phù hợp với xu thế toàn cầu hoá. Trên nền tảng là phải tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội học tập, tiếp cận với nền giáo dục và công nghệ tiên tiến để mở ra cánh cửa cho tương lai.

Với Việt Hàn, phương châm phát triển của chúng tôi là: “Chất lượng là hàng đầu, uy tín là thước đo và luôn luôn cùng nhau hướng tới sự thịnh vượng”.

VIỆT HÀN cam kết “PHẤN ĐẤU KHÔNG NGỪNG VÌ SỰ HÀI LÒNG VÀ TÍN NHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG”