Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho trường Mầm non Thanh Xuân Bắc


      Với hơn 300 cán bộ, giáo viên – chuyên gia ưu tú và gần 1000 trẻ. Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc luôn là trường  điểm của Quận Thanh Xuân về thực hiện chương trình giáo dục Mầm Non mới. Nhiều năm liền được UBND thành phố tặng danh hiệu ” Tập thể lao động xuất sắc cấp thành phố”. Với số lượng đông đảo cán bộ giáo viên và trẻ em như vậy thì bên cạnh việc trú trọng công tác dạy học tốt cho trẻ thì nhà trường luôn đặt tiêu chuẩn cao về những bữa ăn ngon, đảm bảo về chất lượng, đầy đủ chất dinh dưỡng để giúp trẻ phát triển một cách toàn diện nhất.

Biết được yêu cầu đó Việt Hàn đã tìm đến và tư vấn nhưng tính năng ưu việt mà Việt Hàn có thể mang lại rất phù hợp với yêu cầu của Trường mầm non Thanh Xuân Bắc đặt ra. Qua sự tư vấn nhiệt tình và tìm hiểu thực tế. Trường Mầm non Thanh Xuân Bắc đã chính thức ký hợp đồng lắp đặt và bàn giao bếp với Công ty Việt Hàn vào cuối tháng 9 năm 2016.

Qua thời gian sử dụng Ban giám hiệu nhà trường đã rất hài lòng và chia sẻ: Từ khi dùng bếp từ của Việt Hàn chi phí thấp, tiết kiệm năng lương, an toàn , không gây cháy nổ và luôn giữ được không gian bếp sạch, không khói bụi,  bảo vệ môi trường cho người sử dụng. Những ưu điểm này rất phù hợp với môi trường dành cho trẻ học tập, vui chơi và phát triển.