Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho chị Xuân Nam Định

    Bánh nhãn từ lâu đã là một loại bánh thơm ngon có tiếng và là đặc sản của vùng đất Nam định. Ai từng đặt chân đến vùng đất này đều mua đặc sản bánh nhãn về làm quà.

Gọi là bánh nhãn bởi vì bánh làm ra trông rất xinh xắn, vàng ươm như những quả nhãn. Bánh nhãn được người trong nam, ngoài Bắc đều yêu thích vì sự giòn ngọt mát của thứ bánh thoạt trông đã hấp dẫn.

Nhìn tường trừng như rất dễ dàng, nhưng ai biết được đ làm ra những chiếc bánh vàng, thơm ngon như vậy thì người dân làng nghề phải vất vả lắm khi phải dậy từ 4h sáng để chuẩn bị nguyên liệu để chế biến và chủ yếu là dùng than để làm bánh. Với bếp than thì nó làm cho người dùng vô cùng vất vả, độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe, phải dậy sớm, bánh chín không đều…

     Nhưng giờ đây làm bánh nhãn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết,Chị Xuân ở Hải Hậu Nam Định đã hoàn toàn hài lòng và tin tưởng tuyết đối khi sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn để làm bánh.Ưu điểm vượt trội của Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là tiết kiệm chi phí, tiết kiệm nhân công , tiết kiệm thời gian công sức và rất sạch sẽ, bảo đảm sức khỏe, bánh chín đều và màu bánh đẹp hơn. Từ khi dùng Bếp từ Công nghiệp Việt hàn làm bánh anh có thời gian nhiều hơn cho gia đình và làm được nhiều việc khác để có thêm thu nhập.


                  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất: 0904 665 085