Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho trường Mầm non Thành Công – Nguyên Hồng

    Trường Mầm non Thành Công – Nguyên Hồng là một trong những trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục Mầm non ở Việt Nam hện nay. Với đội ngũ Cán bộ giáo viên – chuyên gia nhiệt huyết, yêu nghề, yêu trẻ, có kinh nghiệm trong giáo dục mầm non ở môi trường quốc tế. Cùng tiêu chí “ chăm sóc bằng sự ấm áp, dạy bảo bằng tình yêu thương”. Nhà trường cũng chú trọng việc nâng cao chỉ số EQ, CQ cho trẻ qua việc phát triển và đổi mới phương pháp dạy học.

    Trẻ em đến với trường mầm nonThành Công – Nguyên Hồng sẽ được học tập, vui chơi trong môi trường lành mạnh, phong phú và đa dạng. Đi kèm yêu cầu về chất lượng dạy học, thì trường phải luôn đảm bảo cho trẻ co được những bữa ăn ngon – đủ chất dinh dưỡng để trẻ được phát triển một cách toàn diện.

    Với những yêu cầu cao về mặt dinh dưỡng cho gần 1000 trẻ em và cán bộ giáo viên, công nhân viên. Trường Mầm non Thành Công – Nguyên Hồng qua tìm hiểu và được tư vấn đã tìm đến Bếp từ Việt Hàn. Bếp từ Việt Hàn không những tiết kiệm 60% chi phí, thời gian nấu nướng mà còn đem đến cho người sử dụng không gian bếp sạch, an toàn, không cháy nổ.

  Cuối tháng 09/2016 Việt Hàn đã chính thức lắp đặt và bàn giao hệ thống bếp cho trường mầm non Thành Công – Nguyên Hồng. Qua quá trình sử dụng cả giáo viên và phụ huynh của trẻ đã rất hài lòng về sản phẩm và các chức năng ưu việt mà Bếp từ Việt Hàn mang lại.