Hoàn thiện lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn tại nhà máy THACO TRƯỜNG HẢI

Nhà máy Thaco Chu Lai Trường Hải là một trong những nhà máy lớn nhất tại Việt Nam, được xây dựng bởi Tập đoàn ô tô Trường Hải (THACO) và đặt tại khu công nghiệp Chu Lai, tỉnh Quảng Nam.

Với quy mô lên đến 920 ha, nhà máy Thaco Chu Lai Trường Hải được trang bị các thiết bị sản xuất tiên tiến nhất, từ máy cắt kim loại, máy hàn đến máy chế biến gỗ và nhựa. Nhà máy này chuyên sản xuất và lắp ráp các loại ô tô, xe tải, xe buýt, xe máy, các sản phẩm nông nghiệp và máy móc công nghiệp.

Với mục tiêu trở thành một trong những nhà sản xuất ô tô lớn nhất tại Đông Nam Á, Thaco đã đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ và quy trình sản xuất. Nhà máy Thaco Chu Lai Trường Hải sử dụng các hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến như ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, OHSAS 18001:2007 và chứng nhận TISI (Thailand Industrial Standards Institute), để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn tại nhà máy THACO TRƯỜNG HẢI 5

( Hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn tại nhà máy Thaco Trường Hải )

Nhà máy Thaco Chu Lai Trường Hải cũng đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế của khu vực và cả nước, tạo ra hàng ngàn việc làm cho người dân địa phương và góp phần vào năng suất và sản xuất của ngành công nghiệp Việt Nam.

Tóm lại, nhà máy Thaco Chu Lai Trường Hải là một trong những nhà máy sản xuất ô tô và máy móc công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam, với quy mô lớn, các thiết bị sản xuất tiên tiến và các hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp. Nhà máy này đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế của khu vực và cả nước, cũng như đem lại hàng ngàn việc làm cho người dân địa phương.

Nhằm trong xu hướng chung thực hiện mục tiêu cắt giảm phát thải khí nhà kính và tiết kiệm nguồn năng lượng. Nhà máy Thaco Trường Hải đã đầu tư sử dụng hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn của chúng tôi.

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn tại nhà máy THACO TRƯỜNG HẢI 7

( Hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn tại nhà máy Thaco Trường Hải )

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là một trong những sản phẩm được  sản xuất tại nhà máy  Việt Hàn. Với các trang thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại, bếp từ Việt Hàn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, đặc biệt là trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp và các khu chế biến thực phẩm. Bếp từ Việt Hàn được chế tạo từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Các thiết bị điều khiển được tích hợp hiện đại và thông minh, giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát nhiệt độ và thời gian nấu nướng. Bên cạnh đó, bếp từ Việt Hàn còn tiết kiệm năng lượng và an toàn khi sử dụng.Việc sử dụng bếp từ Việt Hàn tại các cơ sở chế biến thực phẩm và ẩm thực đang trở nên phổ biến hơn, vì tính tiện lợi, an toàn và tiết kiệm chi phí. Với những ưu điểm vượt trội và chất lượng cao, bếp từ Việt Hàn đã được nhiều khách hàng tại Việt Nam và quốc tế tin tưởng và lựa chọn.