LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TẬP ĐOÀN SUN GROUP TẠI BÀ NÀ HILLS

Cách Thành phố Đà Nẵng 25km về hướng Tây Nam, Bà Nà ở độ cao 1,487m so với mực nước biển, khí hậu quanh năm mát mẻ, nhiệt độ trung bình 17 độ C – 20 độ C. Điểm khác biệt ở Bà Nà so với các điểm du kịch khác là một ngày cso bốn ngày riêng biệt. Buổi sáng tiết xuân, buổi trưa vào hạ, buổi chiều se se sang thu và đêm về lạnh giá như mùa đông. Vì thế, Bà Nà đã trở thành địa điểm du lịch tại Đà Nẵng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Vì nằm ở vùng chuyển tiếp khí hậu của nước ta, giữa miền Bắc với khí hậu một năm với bốn mùa rõ rệt và miền Nam với một năm hai mùa mưa, khô phân lập cho nên Bà Nà – Núi Chúa có hai kiểu rừng: một là kiểu rừng á nhiệt đới với những loài cây lá kim, hai là kiểu rừng nhiệt đới vơi những loài cây lá rộng. Chính vì thế mà Bà Nà có hệ sinh thái phong phú với 544 loài thực vật, 266 laoif động vật trong đó có 44 loài động vật và 6 loài động vật  có tên trong Sách đỏ Việt Nam như Gà lôi lam, trĩ, vượn, hổ, cá chình hoa, trĩ sao, vượn má hồng, …. Trên đỉnh núi Bà Nà có cây thông quỳ (cây thông cong như quỳ) khoảng gần trăm tuổi.
Vì thế năm 1986, Bà Nà đã được Chính Phủ công nhận là khu dựu trữ thiên niên, đối tượng bảo vệ là rừng nhiệt đới và nhiều loài động thực vật quý hiếm.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TẬP ĐOÀN SUN GROUP TẠI BÀ NÀ HILLS 11

Nét đặc sắc đầu tiên của Bà Nà là bầu trời luôn thoáng đãng, mây quẩn quanh ở lưng chừng núi. Đặc biệt khi cơn mưa xuất hiện chúng ta được xem mưa rơi xung quanh sườn núi mà phần đỉnh vẫn luôn khô
ráo, vẫn trời quang mây tạnh, không khí thoáng đãng mát mẻ.
Tập đoàn Sun Goup hay Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Mặt Trời  được thành lập năm 2007 bởi một nhóm các nhà doanh nghiệp trẻ thành đạt tại Ukaine. Tính đến nay sau hơn 10 năm nỗ lực đầu tư và phát triển Tập đoàn Sun Goup đa ghi tên mình vào bản đồ du lịch cả nước, với chuỗi công viên giải trí hiện đại thương hiệu Sun World, thành công với sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu Sun Premier Village hay ghi dấu ấn đậm nét bởi các dự an bất động sản cao cấp thương hiệu Sun Grand City.

Mong muốn đánh thức tiềm năng du lịch tại quê nhà, và mang du lịch Việt đến với mọi du khách trên thế giới, Tập đoàn Sun Group đã bắt đầu hành trình đó bằng tổ hợp công viên Sun Wrold Bà Nà Hills. Ngay từ khi khánh thành, Bà Nà Hills đã là tiếng vang của du lịch Việt với rất nhiều công trình xứng tầm thế giới: hệ thống cáp treo đạt 2 kỷ lục thế giới về chiều dài và độ cao, công viên Fantasy đạt top 05 công viên giải trí lớn nhất Châu Á hay tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp thương hiệu M-Gallery đỉnh Bà Nà.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TẬP ĐOÀN SUN GROUP TẠI BÀ NÀ HILLS 13

Với sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn Sun Gruop vươn lên tầm Quốc Tế. Sun Group đã tin tưởng Tập đoàn Việt Hàn để đưa bếp từ công nghiệp Việt Hàn vòa không gian bếp vô cùng sang trọng trong nhà hàng của Tập đoàn Sun Group.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TẬP ĐOÀN SUN GROUP TẠI BÀ NÀ HILLS 15

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TẬP ĐOÀN SUN GROUP TẠI BÀ NÀ HILLS 17

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TẬP ĐOÀN SUN GROUP TẠI BÀ NÀ HILLS 19