Lắp bếp từ Công nghiệp Việt Hàn cho Trung tâm xử lý chất thải rắn

      Công ty TNHH Xử Lý Chất Thải Việt Nam (VWS) là công ty thành viên 100% vốn của Công ty California Waste Solution (CWS), có trụ sở tại California, Hoa Kỳ. Công ty được thành lập nhằm cung cấp dịch vụ xử lý chất thải cho Việt Nam. Với số lượng công nhân lên tới hơn 1000 người, kèm theo công việc cũng hết sức vất vả.

Với mục tiêu là đem đến cho mọi người một thế giới trong lành, môi trường sạch sẽ và an toàn cho sức khở mọi người.  Để hoàn thành mục tiêu đó yêu cầu Cán bộ, công nhân viên phải có những bữa ăn ngon đầy đủ dinh dưỡng để luôn có sức khỏe tốtmlàm việc. Qua quá trình tìm hiểu,  nghiên cứu trên thị trường và được tư vấn thực tế Công ty TNHH Xử Lý Chất Thải Việt Nam đã tìm đến Bếp từ Công nghiệp Việt Hàn.Bếp từ Công nghiệp Việt Hàn với mục tiêu đem đến cho quý khách một không gian bếp sạch, an toàn, bảo vệ môi trường và sức khỏe người sử dụng. Đồng thời tiết kiệm được 60% chi phí, năng lượng so với bếp Gas và bếp truyền thống khác.

Ngày 07/ 10/2016  Công ty Việt Hàn đã chính thức lắp đặt và bàn giao bếp cho Công ty TNHH Xử Lý Chất Thải Việt Nam. Qua quá trình xử dụng, trải nghiệm thực tế Cán bộ và công nhân viên đã rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và những ưu việt mà Bệp từ Công nghiệp Việt Hàn mang lại.

BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN