Lắp đặt bếp từ cho công ty thép Nhật Quang

Công ty Thép Nhật Quang nằm tại tỉnh Hưng Yên là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm thép chất lượng cao phục vụ nhiều ngành kinh tế: Kết cấu, công nghiệp ô tô và xe máy, xây dựng công nghiệp và dân dụng, trang trí nội ngoại thất, cơ khí công nghiệp và dân dụng.

Là một trong những công ty hàng đầu về ngành sản xuất thép tại Việt Nam, với khẩu hiệu: “Vì một ngày mai tươi sáng”, Nhật Quang luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, tập trung đến vấn đề đổi mới công nghệ, phát triển sản phẩm mới, bên cạnh đó ban lãnh đạo công ty hết sức trú trọng  việc chăm lo tới đời sống, từng bữa ăn của cán bộ công nhân viên trong công ty để làm sao có sức khỏe tốt nhất phục vụ cho việc sản xuất. Và bếp từ công nghiệp Việt Hàn đã vinh dự được ban lãnh đạo công ty ưu tiên lựa chọn thay thế hệ thống bếp nấu ăn cũ. Qua việc tìm hiểu và sử dụng, cán bộ công nhân viên công ty Nhật Quang cảm thấy rất hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc trước và sau bán hàng của bếp từ công nghiệp Việt Hàn, đó là độ an toàn cho người sử dụng, sạch sẽ, tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian, đảm bảo các món ăn được thơm ngon, giữ được hương vị và giá trị dinh dưỡng. Bêp từ công nghiệp Việt Hàn mang đến cho cán bộ công nhân viên trong công ty thép Nhật Quang những bữa ăn ngon, đảm bảo sức khỏe, góp phần làm tăng năng xuất lao động và tinh thần phấn khởi trong sản xuất của mọi người, xây dựng nhiều công trình cho đất nước.

Thật vui biết bao, bếp từ công nghiệp Việt Hàn một lần nữa chứng minh vị thế của mình trên thị trường bếp nói chung và bếp từ công nghiệp nói riêng. Đó là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của tập thể anh chị em cán bộ công nhân viên trong tập đoàn Việt Hàn. Hãy đến với bêp từ Việt Hàn để nhận được những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất.