Lắp đặt bếp từ cho cơ sở Tuấn Thu

Không chỉ các tập đoàn, công ty lớn, các nhà máy …. lựa chọn bếp từ công nghiệp của tập đoàn Việt Hàn làm hệ thống bếp nấu chính của mình, mà ngay cả những tiểu thương nhỏ kinh doanh trong nhiều lĩnh vực cũng tin tưởng sử dụng bếp của chúng tôi.

Với nhiều năm kinh doanh trong việc mua bán hàng nông sản đậu phụng – mè và dịch vụ ép dầu các loại, cơ sở Tuấn Thu tại địa chỉ Tam Thái, Phú Ninh, Quảng Nam đã không ngần ngại đầu tư một hệ thống bếp từ công nghiệp hiện đại do tập đoàn Việt Hàn cung cấp và lắp đặt. Cô chú Tuấn, Thu là tên của cơ sở nhận ra nhiều ưu điểm của bếp từ công nghiệp và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho gia đình không như loại bếp trước kia cô chú sử dụng. Việc sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn giúp các khâu chế biến đậu phụng mè được nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho cô chú, hoàn thành nhanh chóng các đơn hàng đặt trước, ngoài ra, bếp từ công nghiệp còn rất an toàn, không gây tiếng ồn khi sử dụng, dễ dàng sử dụng, lau chùi vệ sinh và càng làm tăng thêm lòng tin của khách hàng vào chất lượng từng mẻ đậu phụng hay từng can dầu ép mỗi khi đến cơ sở Tuấn Thu.

Với những lợi ích không hề nhỏ mà bếp từ công nghiệp Việt Hàn mang lại, cơ sở Tuấn Thu thực sự cảm thấy hài lòng. Bếp từ Việt Hàn luôn hướng tới mục tiêu tất cả vì khách hàng, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!