Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho Công ty Quang Minh tại Quảng Ninh

     Việt Hàn – Là công ty chuyên cung cấp hệ thống bếp từ công nghiệp cho các Công ty, Nhà ăn, Trường học,… với mục tiêu đem đến một khu bếp sạch, hiện đại đồng thời an toàn và tiết kiệm. Nhận biết được sự ưu việt của bếp từ công nghiệp Việt Hàn, ngày 8/12/2015 vừa qua, Công ty Quang Minh tại Quảng Ninh đã được các kỹ thuật viên của Công ty Việt Hàn lắp đặt hệ thống bếp từ cho căn bếp của mình. Bếp hoạt động hiệu quả và nhận được sự hài lòng tích cực.

Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho Công ty Quang Minh tại Quảng Ninh 5 
      Bếp từ công nghiệp Việt Hàn với thiết kế vỏ inox không gỉ, giữ nhiệt, thời gian tăng nhiệt nhanh giúp tiết kiệm chi phí kết hợp với kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến cài đặt chế độ báo tự động, hiển thị chức năng giúp khách hàng sử dụng tiện lợi mà kết quả đem lại rất lớn.

Lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho Công ty Quang Minh tại Quảng Ninh 7
       Với phương châm và sứ mệnh của mình, Bếp từ công nghiệp Việt Hàn hi vọng nhận được sự đồng hành của quý khách hàng để chúng tôi vững bước trên cuộc hành trình đem đến cho khách hàng mọi miền tổ quốc những sản phẩm tốt về chất lượng, ưu việt về chức năng và thiết kế thẩm mỹ tạo cho căn bếp sự hiện đại và an toàn.