LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO CỤC AN NINH SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Cục an ninh sân bay là đơn vị thực sự rất quan trọng nơi cửa ngõ, năm giữ sự an toàn cho quốc gia. Cục an ninh sân bay Tân Sơn Nhất khá hiện đại so với nhiều quốc gia khác. Hiện là sân bay lớn nhất của Việt Nam với khả năng đáp ứng 15 – 17 triệu lượt khách mỗi năm. Công suất tối đa của sân bay (cả nội địa và quốc tế) có thể lên đến 25 triệu hành khách/năm. Để có được kết quả như ngày hôm nay, đó là cả một quá trình phấn đấu không ngừng của lực lượng an ninh quản lý xuất nhập cảnh nói chung và ở cửa khẩu quốc tế Tân Sơn Nhất nói riêng.

Trong những năm gần đây lực lượng an ninh sân Tân Sơn Nhất đã góp phần rất lớn vào việc triệt phá các đường dây tội phạm và nhận được rất nhiều huân chương Hồ Chí Minh, bằng khen của Thủ tướng chính phủ, Bộ công an…

Cục an ninh sân bay Tân Sơn Nhất luôn đầu tư những trang thiết bị tốt nhất cũng như chăm lo đến từng bữa ăn giấc ngủ của các cán bộ, do đó bếp từ Việt Hàn ngay từ khi ra đời đã được Cục an ninh sân bay Tân Sơn Nhất lựa chọn để nấu nướng phục vụ bữa ăn hàng ngày của lực lượng an ninh tại đây. Vì yêu cầu an toàn, sạch sẽ, tiết kiệm chi phí nên đầu tháng 5/2018 bếp từ Việt Hàn tiếp tục được lựa chọn là đơn vị cung cấp bếp từ cho Cục an ninh Tân Sơn Nhất.

Những bữa ăn đảm bảo chất  dinh dưỡng mà bếp từ Việt Hàn mang lại chắc chắn đã đang và sẽ góp phần làm nên sự thành công cho an ninh sân bay nói riêng cũng như  an toàn cho quốc gia nói chung.