LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TAE KWANG VINA INDUSTRIAL CÔNG TY CỔ PHẦN

Công ty cổ phần Tae Kwang Vina Industrial là doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài (Hàn Quốc) được cấp giấy phép kinh doanh năm 2004, tại Khu Công nghiệp Biên Hòa II

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TAE KWANG VINA INDUSTRIAL CÔNG TY CỔ PHẦN 15
Công ty chuyên sản xuất giày thể thao, khuôn đúc và các thành phần khuôn đúc của giày, với nhãn mác NIKE. Qua những năm tháng không ngừng nỗ lực và phát triển, đến nay, Công ty CP Tae Kwaning Vina Industrial đã có được một chỗ đứng nhất định trên thị trường Việt Nam.
Với các sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 14000, công ty được chọn là doanh nghiệp đạt danh hiệu doanh nghiệp xuất nhập khẩu uy tín năm 2007 do bộ Công thương cấp.
Với ngành kinh doanh chính là giày dép, Tae Kwang Vina đã đầu tư khá lớn cho việc hoàn chỉnh hệ thống tự động hóa thiết kế các dây chuyền sản xuất thử nghiệm phục vụ công tác ra mẫu chào hàng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của các nhà nhập khẩu.
Ngoài ra, công ty cũng thực hiện một dự án xây dựng khu đô thị có vốn đầu tư 290 triệu USD tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Taekwang Vina Industrial dự tính đến năm 2017 sẽ hoàn thành giai đoạn 1 nhà máy điện với công suất 1200MW, và đến năm 2021 sẽ hoàn thành xong giai đoạn 2 với công suất là 1200MW.
Tae Kwang Vina có quy mô hoạt động lớn, với đội ngũ nhân viên đông đảo đã đạt được hiệu quả kinh doanh nhìn chung ở mức tốt với tỷ suất lợi nhuận trên tổng tài sản và vốn chủ sở hữu ở mức tốt, tỷ suất lợi nhuận trên doanh thu đạt mức xuất sắc trong khi khả năng thanh toán của công ty ở mức cao. Có thể nói công ty đang hoạt động rất hiệu quả.

Ngày 30 tháng 07 năm 2019 Tập Đoàn Việt Hàn đã lắp đặt và bàn giao bếp từ công nghiệp Việt Hàn cho Công Ty Cổ Phần Tae Kwang Vina Industrial. Địa chỉ tại: Đường 9A – KCN Biên Hòa 2 – TP Biên Hòa – Đồng Nai.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TAE KWANG VINA INDUSTRIAL CÔNG TY CỔ PHẦN 17
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TAE KWANG VINA INDUSTRIAL CÔNG TY CỔ PHẦN 19
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TAE KWANG VINA INDUSTRIAL CÔNG TY CỔ PHẦN 21
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TAE KWANG VINA INDUSTRIAL CÔNG TY CỔ PHẦN 23
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TAE KWANG VINA INDUSTRIAL CÔNG TY CỔ PHẦN 25
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TAE KWANG VINA INDUSTRIAL CÔNG TY CỔ PHẦN 27