Lắp đặt bếp từ cho Chi nhánh Agribank Nam Trung Yên

Ngân hàng Nông  nghiệp và phát triển thôn Việt nam – Chi nhánh Trung Yên (Agribank Trung Yên) là Chi nhánh Ngân hàng cấp I trực thuộc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam, được đánh giá là một trọng những Ngân hàng lớn trên địa bàn Thành phố Hà Nội, thực hiện đầy đủ các nghiệp vụ của một Ngân hàng hiện đại, có uy tín trong và ngoài nước.

     Trải qua 5 năm xây dựng và trưởng thành, Chi nhánh Trung Yên đã tự tin vững bước trong công cuộc đổi mới, hoà mình với sự phát triển vượt bậc của hệ thống điện tử hiện đại – an toàn – tin cậy đạt hiệu quả với chuẩn mực quốc tế trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Với quy mô và tầm cỡ to lớn như vậy, Chi nhánh Agribank Nam Trung Yên rất chú trọng đến vấn đề đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên trong chi đơn vị qua những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng để anh chị em có thể hoàn thành tốt công việc.

         Mới đây, Chi nhánh Agribank Nam Trung Yên đã quyết định thay đổi hệ thống bếp nấu ăn của đơn vị sang sử dụng bếp từ công nghiệp, và bếp từ Việt Hàn đã được ban giám đốc chi nhánh tin tưởng và lựa chọn làm bếp chính cho mình. Tập thể cán bộ công nhân viên trong Chi nhánh Agribank Nam Trung Yên  vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ chu đáo của nhân viên bếp từ Việt Hàn.

Bếp từ Việt Hàn rất vui được đồng hành cùng sự phát triển lớn mạnh của Chi nhánh Agribank Nam Trung Yên