Sử dụng bếp từ công nghiệp đúng cách

Bếp từ công nghiệp hiện nay đang là một thiết bị không thể thiếu trong các bếp ăn tập thể tại các nhà hàng, trường học, doanh trại quân đội…Nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng bếp từ công nghiệp đúng cách. Sau đây, Việt Hàn xin đưa ra một số hướng dẫn sử dụng bếp từ công nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất.
Bếp từ công nghiệp hiểu một cách đơn giản là hệ thống thiết bị bếp từ công nghiệp 
được lắp đặt theo quy chuẩn sử dụng nhằm mục đích nấu nướng và chế biến thực phẩm để phục vụ nhu cầu ăn uống của nhiều người.

Bếp từ công nghiệp được dùng thường xuyên và luôn có những bụi bẩn khi nấu ăn vì vậy sau khi sử dụng bếp, bạn nên lau chùi sạch sẽ. Sử dụng một chiếc khăn mềm và nước rửa kính để lau nhẹ nhàng, tránh sử dụng các chất tẩy rửa nếu không phải là chất tẩy rửa được sử dụng cho bếp điện từ. Thường xuyên vệ sinh quạt gió bên dưới bếp.
Với cách sử dụng khá dễ và an toàn. Tuy nhiên cần phải lưu ý đa số bếp từ có công suất cao nên cần dây dẫn phải đủ lớn và không được cắm chồng lên nhau trong một ổ. Đảm bảo cho vấn đề tiếp xúc tốt giữa nguồn và phích cắm. Không nên sử dụng bếp khi dây nối bị hỏng, phích cắm,… khi có dấu hiệu bị hư để đảm bảo an toàn.
Nên điều chỉnh công suất hay nhiệt độ nấu của bếp từ nếu như bếp của bạn hoạt động nấu với công suất cao. Một điều rất quan trọng, sau khi ấn OFF không được rút luôn nguồn điện rất dễ làm cho quạt giải nhiệt không hoạt động đúng cách, dễ bị hư hỏng.
Trên thị trường có bán rất nhiều loại bếp từ công nghiệp…Tuy nhiên để mua được sản phẩm bếp từ công nghiệp chính hãng bạn phải đến các showroom có uy tín hay địa chỉ quen thuộc để mua được sản phẩm đúng chất lượng nhất.
Do đó để giúp nhà hàng/khách sạn của bạn sở hữu hệ thống bếp từ công nghiệp tốt vừa an toàn vừa sạch sẽ mà không bị nóng, không độc hại tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hãy đến với Việt Hàn – đây là một trong những địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp cho khách sạn, nhà hàng tốt nhất đảm bảo cả về thương hiệu, mẫu mã và giá cả… phù hợp với không gian bếp và nhu cầu nấu nướng của người Á đông.