An toàn và ổn định hơn với 7 lớp bảo vệ của bếp từ công nghiệp

Bạn đang tìm kiếm loại bếp từ công nghiệp phù hợp để mua sắm? Bạn đặt ra câu hỏi về những vấn đề cần được chú ý khi mua bếp từ công suất lớn? Bạn muốn biết liệu việc sử dụng bếp từ công nghiệp tại nhà hàng có an toàn không? Hãy đồng hành cùng Việt Hàn để khám phá lý do tại sao bếp từ công nghiệp không chỉ an toàn mà còn mang lại sự ổn định.

An toàn và ổn định hơn với 7 lớp bảo vệ của bếp từ công nghiệp 9

Khi quyết định mua bất kỳ thiết bị nhà bếp nào, an toàn và ổn định luôn là yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Vậy bếp từ công nghiệp với 7 lớp bảo vệ bao gồm những điều gì? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp một cách rõ ràng và đầy đủ ngay sau đây.

Xem thêm: 

Độ an toàn củng như ổn định trên bếp điện từ công nghiệp

Một số tính năng bảo vệ trên bếp từ công nghiệp

 • Bảo vệ quá dòng: Để ngăn dòng điện vượt quá dòng định mức của bếp từ công nghiệp. Khi dòng điện vượt quá dòng định mức, bếp sẽ tự động giảm dòng điện hoặc tạm thời ngừng hoạt động.
 • Bảo vệ quá điện áp : Khi điện áp nguồn ba pha liên tục vượt quá 450V. Bếp từ công nghiệp sẽ không hoạt động, đèn hiển thị sẽ phát sáng, hiển thị mã lỗi và tiếng kêu báo động.
 • Bảo vệ dưới điện áp : Khi điện áp nguồn ba pha thấp quá 280V. Bếp từ công nghiệp cũng sẽ không hoạt động, đèn hiển thị sẽ phát sáng, hiển thị mã lỗi và tiếng kêu báo động.
 • Bảo vệ ngắn mạch : Khi cuộn bị ngắn mạch hoặc hở mạch và cảm biến cuộn bị ngắn mạch hoặc hở mạch. Bếp sẽ không hoạt động, đèn hiển thị sẽ phát sáng, hiển thị mã lỗi và tiếng kêu báo động.

An toàn và ổn định hơn với 7 lớp bảo vệ của bếp từ công nghiệp 11

 • Bảo vệ quá nhiệt : Khi quạt làm mát bị hỏng hoặc các lý do khác (chẳng hạn như: nhiệt độ của coil, IGBT quá nhiệt độ, v.v.) làm cho nhiệt độ bên trong máy tăng cao. Bếp sẽ không hoạt động, đèn hiển thị sẽ phát sáng hiển thị mã lỗi và tiếng kêu báo động.
 • Bảo vệ mất pha: Khi đầu vào nguồn ba pha, thiếu một hoặc hai pha. Bếp từ công nghiệp sẽ ngừng hoạt động.
 • Tự động ngắt nguồn bảo vệ: Bếp có chức năng nhận diện nồi. Khi nồi hoặc chảo bị nhấc ra khỏi mặt bếp trong 5 giây. Bếp từ công nghiệp sẽ tự động dừng hoạt động và vào trạng thái bảo vệ. Quạt làm mát tiếp tục quay và nó sẽ tự động tắt sau 5 phút.

An toàn và ổn định hơn với 7 lớp bảo vệ của bếp từ công nghiệp 13

Bếp từ công nghiệp có an toàn không? Với 7 lớp bảo vệ an toàn và ổn định, nó có thể được coi là thiết bị nhà bếp an toàn và đáng tin cậy

Xem thêm: Bếp từ Công Nghiệp đơn bằng – VH15KB-IH52, Bếp từ công nghiệp đơn lõm chảo rời 8KW, Bếp từ công nghiệp đôi lõm liền 30KW

Độ an toàn toàn trên bếp từ công nghiệp Việt Hàn

Ngoài những tính năng bảo vệ đã nêu, bếp từ công nghiệp của Việt Hàn còn được trang bị một số tính năng khác đặc biệt.

 • Bảo vệ chống thấm nước và chống ẩm: Thiết kế với ống tiếp nước và thoát nước thông minh giúp dễ dàng vệ sinh. Hệ thống này ngăn chặn tình trạng nước xâm nhập vào bên trong bếp. Quạt làm mát và hệ thống tản nhiệt hoạt động hiệu quả, giữ cho bếp luôn hoạt động bình thường ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
 • Bảo vệ chống sét: Khi có nhiễu điện áp cao do sét đánh, bếp tự động ngừng hoạt động để bảo vệ và sau đó tự động tiếp tục hoạt động.

An toàn và ổn định hơn với 7 lớp bảo vệ của bếp từ công nghiệp 15

 • Bảo vệ rò rỉ: Bếp được tích hợp dây tiếp địa trong dây nguồn, đảm bảo không có hiện tượng nhiễm điện ra bên ngoài.
 • Chống côn trùng và gặm nhấm: Hệ thống hút gió và các lỗ làm mát được thiết kế cẩn thận để ngăn chặn côn trùng và chuột xâm nhập.

Bếp từ công nghiệp của Việt Hàn không chỉ là một sản phẩm thiết yếu mà còn là biểu tượng của sự hiện đại trong không gian bếp. Việc lựa chọn bếp từ công nghiệp đòi hỏi sự cẩn trọng và kiến thức. Hãy tránh xa các sản phẩm bếp từ công nghiệp giá rẻ và kém chất lượng bằng cách tham khảo các mẫu bếp từ công nghiệp cao cấp của Việt Hàn tại website: viethanit.vn