LẮP ĐẶT BẾP TỪ VIỆT HÀN CHO GIA ĐÌNH ANH TRUNG LÀM BÁNH RÁN TẠI GIA LÂM – HÀ NỘI

Đã từ lâu bánh rán đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người cho đến nay bánh rán vẫn là một món quà vặt rất được ưa chuộng tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

Trước kia bánh rán chỉ có loại nhân ngọt có đỗ bên trong và lăn nhân đường bên ngoài. Ngày nay bánh rán được biến tấu với nhân phong phú hơn, thu hút hơn đối với người tiêu dùng. Nguyên liệu để làm bánh rán được chọn lựa khá kỹ càng từ bột nếp, đỗ đến các loại nguyên liệu nấm, thịt, miến… Tất cả tạo nên món bánh thơm ngon đậm vị.

Do nhu cầu của thị trường ngày càng tăng nên có rất nhiều làng nghề làm bánh rán được mọc lên như ở Gia Lâm Hà Nội, cung cấp bánh cho nội thành và các vùng lân cận. Đặc thù của nghề làm bánh rán là phải chiên qua dầu mỡ nên rất nóng, yêu cầu nhiệt độ phải cao thì bánh mới giòn ngon. Trước kia hầu hết các hộ gia đình tại Gia Lâm đều dùng bếp gas để sản xuất nhưng nhận thấy nguy cơ cháy nổ cũng như sự nóng nực mỗi khi chiên, đặc biệt giá bánh rán cũng rẻ nên chi phí quá nhiều và người sản xuất lãi thấp. Từ thực tế đó, người dân ở đây đã tìm một loại bếp vừa đảm bảo an toàn, lại không nóng và tiết kiệm chi phí hơn. Sau khi tìm hiểu họ được biết đến Công ty Việt Hàn chuyên cung cấp bếp từ hàng đầu tại Việt Nam, thậm trí xuất khẩu nước ngoài nên họ đã quyết định đầu tư lắp đặt bếp từ thay thế cho bếp gas truyền thống.

Qua quá trình sử dụng người làm bánh rán tại Gia Lâm rất yên tâm và hài lòng vì có bếp từ họ sản xuất được nhiều bánh hơn, tăng thêm thu nhập mà chi phí bỏ ra cũng thấp. Bếp từ Việt Hàn sẽ không ngừng nỗ lực mang sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.