LẮP ĐẶT BẾP TỪ VIỆT HÀN CHO CTY TNHH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC PITSCO

Xuất khẩu lao động, du học đang là những ngành Hot trên thị trường  lao động Việt Nam. Đó là cơ hội cho những người muốn có thu nhập cao và học tập làm việc trong môi trường hiện đại. Có rất nhiều công ty đứng ra đào tạo nguồn nhân lực và làm cầu nối giúp những bạn trẻ những người lao động thực hiện ước mơ. Nhận thấy nhu cầu của thị trường Công ty TNHH Đào tạo và Phát triển nguồn nhân lực PITSCO Hải Phòng được thành lập vào năm 2015 với đa ngành nghề như: Tư vấn du học, đào tạo nhân lực theo nhu cầu trong nước và nước ngoài, cung ứng lao động trong lĩnh vực kỹ thuật, dịch vụ, tàu thuyền… Kể từ khi thành lập đến nay công ty đã cưng ứng nguồn lao động không chỉ trong nước mà còn vươn ra cả nước ngoài, người lao động có cơ hội làm việc ở các nước hiện đại như Nhật Bản, Đài Loan…

Nhằm đáp ứng nhu cầu đao tạo của hơn 20 ngành nghề và trình độ khác nhau công ty đã đầu tư rất lớn vào hệ thống cơ sở vật chất. PITSCO tọa lạc trong khuôn viên một trường lớn tại thành phố Hải Phòng, trường được phân thành các khu riêng biệt như: Khu đào tạo đa ngành, khu huấn luyện thuyền viên, khu Ký túc xá, khu Nhà ăn tập thể, căng tin, thư viện, hội trường, khu thể thao liên hợp. Vì sự uy tín chất lượng mà nhà trường mang lại nên Trường ngày càng có đông các học viên, do đó nhu cầu của các thành viên tăng cao nên khu nhà ăn tập thể luôn bị quá tải, phục vụ vẫn chưa được chu đáo. Bởi trường vẫn dùng bếp gas là công cụ đun nấu chủ yếu. Nhận thấy những bất cập đó, trường đã tìm hiểu bếp từ công nghiệp và thấy được những lợi ích mà nó mang lại. Đầu tháng 4.2018 trường đã quyết định chọn bếp từ Việt Hàn là đơn vị cung ứng và lắp đặt bếp từ.
Vừa qua bếp từ Việt Hàn đã tiến hành lắp đặt bếp từ cho PITSCO, sau khi sử dụng trường thấy được bếp từ không hề nóng mà lại phục vụ được nhiều người trong khoảng thời gian ngắn giúp trường tiết kiệm được thời gian đun nấu cũng như chi phí thấp hơn rất nhiều so với bêp gas, thức ăn ngon hơn đảm bảo sức khỏe cho các học viên tại trường. Nhà trường hứa hẹn thời gian tới lượng học viên còn tăng thêm thì sẽ lắp thêm bếp từ Việt Hàn.