LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO KHÁCH SẠN HAVANA NHA TRANG

Khi nói đến những những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam hay những bãi biển cát trắng trải dài, chúng ta nghĩ ngay đến Nha Trang, Phú Quốc, Hạ Long, Đà Nẵng… Đến Nha Trang nghỉ dưỡng bạn không thể bỏ qua khách sạn Havana Nha Trang với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Khách sạntọa lạc tại vị trí đắc địa nhất trên con đường vàng Trần Phú, phía trước mặt là Vịnh Nha Trang, một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới với bãi cát trắng mịn, nước biển trong như pha lê, và những rặng dừa xanh ngắt. Phía sau lưng là trung tâm thành phố Nha Trang, nơi hội tụ nét văn hóa lịch sử, trung tâm du lịch và mua sắm sầm uất. Cách sân bay quốc tế Cam Ranh khoảng 30 phút chạy xe, nhưng từ khách sạn, chỉ cần 3 phút tản bộ, bạn đã có thể tới những địa điểm thú vị này rồi. 

Havana  Nha Trang nổi bật với chiều cao 41 tầng, cung cấp 1260 phòng lưu trú hướng biển, cùng hệ thống trang thiết bị, tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Là sự kết hợp khéo léo giữa kiến trúc nội thất theo phong cách châu Âu trên nền những vật liệu tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao, làm toát lên vẻ sang trọng, để lại cho bạn một ấn tượng khó phai. Tại đây các món ăn Châu Á và quốc tế đều được phục vụ tại nhà hàng Spicy Restaurant. Bữa sáng tự chọn được cung cấp tại đây hoặc khách cũng có thể chọn ăn uống ngay trong phòng.

Với lượng khách lưu trú ngày một tăng nhất là vào mùa du lịch, do đó nhu cầu ăn uống nghỉ ngơi của khách cũng tăng theo. Trước tình hình đó khách sạn đã quyết định lắp đặt những chiếc bếp từ để có thể tăng công suất phục vụ cũng như đảm bảo sự an toàn cho khách, đặc biệt giảm chi phí đầu ra cho khách sạn. Sau khi tìm hiểu các thương hiệu bếp trên thị trường, lãnh đạo khách sạn đã tin tưởng và chọn lựa bếp từ Việt Hàn là đơn vị cung cấp và lắp đặt.

Vào giữa tháng 5.2018 bếp từ Việt Hàn đã được lắp đặt tại khách sạn Havana Nha Trang, ngay sau khi lắp đặt và sử dụng thì bếp từ Việt Hàn đã làm cho lãnh đạo cũng như người đứng bếp thật sự hài lòng bởi tốc độ nấu nhanh mà lại tiết kiệm, hơn nữa nấu bếp từ không nóng như bếp gas, khâu vệ sinh cũng đơn giản hơn…

Bếp từ Việt Hàn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng góp phần tạo nên những thành công của quý khách hàng. Sự thành công và hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của bếp từ Việt Hàn.