Tiện ích của Tủ cơm công nghiệp

    Tủ cơm công nghiệp Việt Hàn là sản phẩm hữu ích cho các đầu bếp tại các nhà hàng, trường học, nhà máy, có nhu cầu nấu ăn cho hàng nghìn người. Nếu với số lượng hơn 1.000 học sinh, phương án dùng nồi cơm điện để nấu cơm là không thể thực hiện. Còn nếu dùng bếp ga hay bếp than thì số lượng nấu lớn rất dễ dẫn đến tình trạng cơm bị sống hoặc bị cháy khét gây nhiều khó khăn cho các đầu bếp. Tuy nhiên với tủ cơm công nghiệp Việt Hàn, ta có thể nấu 60-80kg gạo chỉ trong khoảng 40p đảm bảo cơm chín đều, không có tình trạng cháy khét.

Tiện ích của Tủ cơm công nghiệp 5

Tủ cơm công nghiệp Việt Hàn có các loại công công suất khác nhau để phù hợp nhất với nhu cầu nấu nướng của từng đơn vị. Tủ cơm 10 ngăn và 12 ngăn hay 24 ngăn mỗi ngăn có thể nấu từ 2,5 đến 3 kg gạo.

Tiện ích của Tủ cơm công nghiệp 7
Với vỏ ngoài inox 304, dày 1.1mm, thiết kế giữ nhiệt, không làm bay hơi, thời gian tăng nhiệt nhanh giúp tiết kiệm chi phí, kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến, cài đặt chế độ báo tự động, hiển thị chức năng, đặc biệt tủ cơm có thiết kế kín bảo vệ bếp chống nước, chống dầu mỡ,côn trùng và không tỏa nhiệt ra vỏ.

Thương hiệu Việt Hàn với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm, trình độ cao, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thông minh và tiện ích nhất, giúp tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn và đặc biệt là không gây ôi nhiễm mội trường.