LẮP ĐẶT BẾP TỪ CHO GIA ĐÌNH THANH NHUNG LÀM BÁNH NHÃN Ở NAM ĐỊNH

Bánh nhãn là nghề truyền thống có từ lâu đời tại Hải Hậu, Nam Định. Khi nhắc đến bánh nhãn người ta nghĩ rằng nguyên liệu làm bánh từ quả nhãn, nhưng nguyên liệu làm bánh nhãn lại là đường, trứng gà, vừng và một thứ rất quan trọng đó là bột nếp thứ bột làm từ gạo Hải Hâu thơm ngon nức tiếng. Chính vì vậy mà bánh nhãn trở thành đặc sản. Người ta hay dùng bánh nhãn làm quà biếu hoặc trong các dịp tết.

Từ xa xưa, nghề làm bánh nhãn được cha truyền con nối đến nay đã ngót 60-70 năm. Hầu hết, các gia đình ở đây đều kiếm sống bằng nghề làm bánh nhãn. Một ngày họ có thể làm ra vài tấn bánh nhãn đổ buôn cho khăp các tỉnh thành nhất là các tỉnh phía bắc. Các hộ gia đình đã đầu tư trang thiết bị hiện đại hơn để tạo ra năng suất cao hơn. Gia đình cô chú Thanh Nhung ở Nam Định cũng đã làm nghề từ rất lâu, hàng ngày cô chú phải thuê thêm thợ để làm. Cô chú cho biết làm bánh nhãn cũng rất vất vả nhất là lúc chiên bánh. Trước kia nhà cô chú dùng bếp ga mua đông làm còn toát mồ hôi nữa là mua hè, mà bếp gas thì k được bật quạt nên rất nóng.

Qua người quen giới thiệu, cô chú biết đên sp Bếp từ Việt Hàn. Sau khi tìm hiểu cô chú đã quyết định lắp đặt bếp từ thay thế cho bếp gas.

Sau một thời gian sử dụng, liên lạc với chúng tôi cô chú cho biết thật tiếc vì không biết đến bếp từ Việt Hàn sớm hơn cho đỡ vất vả. Cô chú nói từ ngày dùng bếp từ mọi người có thể chiên bánh dễ dàng vì không sợ nóng, không sợ nguy hiểm vì bỏng lửa và không hại sức khỏe. Hơn nữa, dùng bếp từ cô chú còn tạo ra năng suất nhiều hơn sv bếp ga, tốn ít thời gian và còn tiết kiệm chi phí sản xuất giảm giá thành cho sp nên càng dông khách hàng đặt mua. Cô chú thực sự hài lòng và cảm thấy sp bếp từ công nghiệp Việt Hàn thực sự hữu dụng trong sản xuất.

Quý khách hàng hãy đến với Bếp từ Việt Hàn để được phục vụ tốt nhất!!!