LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO TRƯỜNG MẦM NON KHƯƠNG ĐÌNH

Trường mầm non Khương Đình được thành lập từ năm 1998 đến nay cũng được gần 20 năm. Trước kia, trường thuộc huyện Thanh Trì nhưng đã được tách về quận Thanh Xuân. Được sự quan tâm của HĐND, UBND Quận Thanh Xuân năm học 2006-2007 trường đã được xây mới. Cho đến nay trường đã có rất đông đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt huyết, năng động và ngày càng có các cháu đến đăng ký học. Năm 2012 trường đã được công nhận là trường chuân QUốc Gia mức dộ 1.

Nhà trường được đầu tư rất lớn về trang thiết bị, dồ dùng học tập, đồ chơi cho các bé của các doanh nghiệp, tổ chức, của phụ huynh học sinh, các nhà tài trợ…  Nhà trường không chỉ quan tâm đến việc giáo dục các em trở thành con ngoan mà trường còn rất quan tâm đến bữa ăn giấc ngủ. Do đó, trường đã quyết định đầu tư sử dụng bếp từ công nghiệp thay cho bếp gas. Để vừa tiết kiệm chi phí, nguồn nhân lực cho nhà trường cũng như đảm bảo độ tươi ngon cho bữa ăn.

Sau khi tìm hiểu các thương hiệu bếp từ trên thị trường thì thật vinh dự cho Bếp từ Việt Hàn khi đã được trường mầm non Khương Đinh chọn để lắp đặt hệ thống bếp từ mới.

Qua quá trình sử dụng, khi được hỏi ý kiến về việc dùng bếp từ công nghiệp thì nhà trường cho biết rất hài lòng và yên tâm. Những cô phụ trách trực tiếp mảng nấu ăn rất vui bởi từ ngày có bếp từ việc nấu ăn tiết kiệm được nhiều thời gian vì nấu ăn và dọn dẹp cũng rất nhanh. Hơn nữa thức ăn cũng ngon và giữ được hương vị tự nhiên nên trông rất đẹp mắt.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn – thương hiệu bếp từ số 1 Việt Nam. Chúng tôi tự hào vì được các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn như văn phòng Chủ tịch nước, Cục An ninh cửa khẩu, sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Doanh trại quân đội, Nhà máy Unilever, nhà máy Vinamilk, các trường học, nhà hàng khách sạn…lựa chọn là đơn vị cung cấp lắp đặt bếp từ công nghiệp.

Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện và mang đến những sản phẩm tốt nhất cho úy khách hàng. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Bếp từ Việt Hàn.