GIA ĐÌNH CÔ UYỂN Ỏ NAM ĐỊNH LẮP ĐẶT BẾP TỪ VIỆT HÀN ĐỂ LÀM GIÒ

Nam Định nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống như làm bánh nhãn, làm nón lá, làng nghề cây cảnh… và không thể không kể đến làng nghề làm giò, nem. Đây là nghề đã có từ rất lâu đời, được truyền lại cho thế hệ con cháu.

Để làm ra sản phẩm giò sạch, an toàn người ta phải chọn lựa nguyên liệu kỹ càng. Thịt lợn phải được lấy từ những con lợn khỏe mạnh, có giấy kiểm định an toàn. Tất cả công nhân phải được mặc bảo hộ, đeo gang tay. Khi co thịt lợn người ta đem rửa sạch rồi thái nhỏ mới cho vào máy xay. Sau đó cuốn vào lá chuối và luộc. Giò chả Nam Đinh nói không với hàn the và các chất phụ gia.

Thật là có duyên với mảnh đất Nam Định. Bếp từ Việt Hàn đã lắp đặt bếp từ công nghiệp cho rất nhiều hộ gia đình của các làng nghề truyền thống ở đây. Và một gia đình nữa lại quyết định lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn để phục vụ cho việc sản xuấ giò, đó là gia đình cô Uyển.

Sau khi sử dụng, gia đình cô rất ưng ý và sẽ giói thiệu với các gia đình khác về những ưu điểm của bếp từ Việt Hàn để các gia đình khác cùng sử dụng, nhằm tạo ra năng suất cao mà không tốn nhiều thời gian.

Nếu có dịp đến Nam Định quý vị hãy đến nhà cô Uyển để thưởng thức món gò ngon nức tiếng.

Bếp tư Việt Hàn rất vinh dự khi góp phần vào sự thành công của các doanh nghiệp, các làng nghề. Mong rằng quý vị sẽ tiếp tục tin tưởng và lắp đặt bếp từ Việt Hàn. Chúng tôi sẽ ngày càng hoàn thiện để đưa đến những sản phẩm tốt, thân thiện nhất với người tiêu dùng.