Ưu điểm vượt trội của Bếp điện từ Công nghiệp Việt Hàn

Kính chào Quí khách hàng!

Hiện nay, với tốc độ và sự phát triển nhanh chóng của đất nước trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa, một số nhà máy, nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp đang sử dụng than, dầu hoặc ga phục vụ cho công việc sản xuất kinh doanh.

Nhưng có một vấn đề đáng quan tâm: than là nguyên liệu sử dụng có tính chất độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người, còn đối với dầu, ga hiện nay có nhược điểm là giá thành đang đắt lên từng ngày.

Công ty TNHH Công nghệ Việt Hàn có một giải pháp hữu hiệu dành cho quí khách hàng. Chúng tôi là nhà máy sản xuất chuyên cung cấp BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP với nhiều kiểu dáng, mẫu mã và chức năng.

Công ty chúng tôi có cung cấp 3 loại bếp từ : Bếp Từ Bằng, Bếp Từ Lõm, Tủ Nấu Cơm với công suất từ 5-50KW. Với ưu điểm tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, sức khỏe người sử dụng, giá thành cạnh tranh, hiệu quả cao…

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn hiện nay đang là sự lựa chọn số 1 trong không gian nhà bếp. Sản phẩm của chúng tôi đang được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị BigC, khách sạn Mường Thanh, những cơ sở sản xuất bánh kẹo, thực phẩm ở Hải Dương….

Quí khách hàng vui lòng truy cập Website: www.viethanit.vn hoặc liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

Địa chỉ liên hệ:

Trần Tuyến: Trưởng Phòng Kinh doanh

Email: tranttuyen88@yahoo.com

Hotline: 043.681.3936 DĐ: 0904 665 085