Lắp đặt bếp từ cho Trường Tiểu học An Hòa, Cầu Giấy, HN

Trường tiểu học An Hòa nằm trên đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội được thành lập tháng 8 năm 2017 đây là công trình thành lập để kỉ niệm 20 năm thành lập quận Cầu Giấy.

Trường An Hòa xây dựng để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của các em học sinh trong độ tuổi đến trường của phường Yên Hòa trong thời điểm hiện tại cũng như tương lai.

Với tiêu chí đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của các em học sinh nhà trường đã đầu tư riêng biệt các khối lớp học, khu giáo dục thể chất, khu hiệu bộ và phục vụ bán trú. Đặc biệt nhà trường rất chú trọng đến việc phục vụ các bữa ăn bán trú cho các em học sinh để các em có những bữa ăn vừa ngon lại đảm bảo vệ sinh, lại vừa tiết kiệm chi phí (giảm đến 40% so với bếp ga)cũng như thời gian nấu nướng. Bếp từ Việt Hàn an toàn cho người sử dụng , thân thiện, bảo vệ môi trường, không nóng bức sạch sẽ, thoáng mát khi sử dụng. Do đó nhà trường đã tin tưởng lắp đặt sử dụng bếp từ công nghiệp của bếp từ Việt Hàn. Được sản xuất thành công từ năm 2008 đến nay bếp từ Việt Hàn đã được rất nhiều các tổ chức đơn vị sử dụng và mang đến sự hài lòng cho các khách hàng lớn như: Văn phòng Chủ tịch nước, nhà máy Vinamilk, nhà máy Unilever, Các hệ thống trường học, Nhà máy, nhà hàng khách sạn, làng nghề, Cục an ninh cửa khẩu, Sân bay Nội Bài, sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay Đà Nẵng….

Trong thời gian tới Bếp từ Việt Hàn tiếp tục phục vụ và mang lại những tiện ích hiện đại nhất cho quý khách hàng.