NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI MUA BẾP TỪ CÔNG NGHIẸP

Ngày nay trên thị trường cụm từ bếp từ công nghiệp đã không còn xa lạ với các nhà hàng, khách sạn hay khu resort… Nhiều đơn vị đã mạnh dạn thay thế gas bằng bếp từ công nghiệp, nhưng trên thị trường có quá nhiều luồng ý kiến cũng như các hãng bếp khác nhau để lựa chọn. Họ đang loay hoay tìm kiếm địa chỉ uy tín. Hy vọng bài viết này Bếp từ công nghiệp Việt Hàn sẽ giúp phần nào quý vị.

Bếp từ công nghiệp có những ưu điểm gì để khách hàng lựa chọn?

An toàn và thân thiện với môi trường: do bếp từ công nghiệp không hình thành trực tiếp ngọn lửa khi nấu nướng, nên việc xảy ra các tai nạn trong quá trình nấu nướng sẽ không còn. Do đó người đầu bếp sẽ an tâm khi nấu nướng và đạt năng suất tốt cũng như tạo ra nhiều món ăn đột phá. Hơn nữa các chủ doanh nghiệp cũng không lo thiệt hại về tài sản do nổ gas. Bên cạnh đó, bếp từ không tạo ra khí CO2 và không tạo ra nhiệt nên sẽ môi trường trong bếp không ngột ngạt hay nóng nực như bếp ga công nghiệp. Chọn mua bếp từ công nghiệp

Tiết kiệm chi phí: Theo kết luận của tổng cục đo lường chất lượng thì khi sử dụng bếp từ tiết kiệm đến 60% sv dùng bếp gas. Việc này giúp cho các doanh nghiepj tiết kiệm được khoản chi phí không hề nhỏ, vậy thì chẳng có lý do gì họ không chọn bếp từ công nghiệp.

Tuổi thọ lâu dài: Do được thiết kế toàn bộ bằng innox 304 loại 1,1mm nên bếp có tuổi thọ cao sử dụng được lâu dài.

Những lưu ý khi mua bếp từ công nghiệp

Thương hiệu uy tín: chắc chắn bạn sẽ chọn một thương hiệu uy tín thay vì một cái tên xa lạ trên thị trường. Thương hiệu bếp từ Việt Hàn đã ra đời được hơn 10 năm và đã là cái tên được nhiều đơn vị quan tâm khi có ý định lắp đặt bếp từ công nghiệp.

Đặc điểm thiết kế, tính năng: Bếp từ công nghiệp Việt Hàn được thiết kế hiện đại với các công đoạn điều chỉnh công suất khác nhau. Kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến. Có đường ống cung cấp nước và thoát nước hiện đại.

Bếp từ công nghiệp nhà hàng

 NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN QUAN TÂM KHI MUA BẾP TỪ CÔNG NGHIẸP 7