LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY NAM DƯƠNG

Thương hiệu Nam Dương thuộc sở hữu của Saigon Co.op, là một trong số các thương hiệu nước chấm, gia vị hàng đầu tại Việt Nam

Thành lập từ năm 1951, các sản phẩm của Nam Dương bên cạnh tiêu thụ nội địa còn được xuất khẩu sang các thị trường như Mỹ, Canada và châu Âu.

Năm 2015, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Sài Gòn (Saigon Co.op) và Wilmar International Limited (Wilmar) đã thành lập liên doanh Công ty TNHH Thực phẩm Quốc Tế Nam Dương chuyên sản xuất các loại nước chấm và gia vị phục vụ cho thị trường trong nước và xuất khẩu.Công ty Nam Dương thực hiện dự án nhà máy mới với quy mô vốn khoảng 577,2 tỉ đồng (tương đương với 25,6 triệu đô la Mỹ) tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước, Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh. Ngay sau khi hoàn thành dự án công ty đã tận dụng một số thiết bị cũ và lắp thêm thiết bị hiện đại mới. Cuối tháng 3 năm 2018 bếp từ của Tập Đoàn Việt Hàn đã được lắp đặt tại nhà máy Nam Dương, công ty tin tưởng rằng việc lắp đặt này sẽ phát huy tối đa hiệu suất sử dụng cũng như giảm chi phí sản xuất. Bếp từ Việt Hàn cam kết sự thay đổi này chắc chắn sẽ mang lại những lợi ích và thành công mới cho công ty trong tương lai.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY NAM DƯƠNG 3