LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG PIZZA NGON LÊ VĂN SỸ

Pizza là sự kết hợp của nhiều loại nguyên liệu khác nhau tạo nên vị béo ngậy vô cùng hấp dẫn.

Pizza là một món ăn được du nhập vào Việt Nam từ khá lâu nó trở thành một món ăn thu hút nhất là với giới trẻ. Nắm bắt được xu thế đó rất nhiều cửa hàng kinh doanh Pizza đã mọc lên ở hầu hết các tỉnh thành, mỗi nơi lại biến tấu một chút nhưng vẫn có hương vị thơm ngon và bắt mắt.

Nhà hàng Pizza Ngon tại Lê Văn Sỹ, Quận 3, TP.HCM là một trong chuỗi 50 cửa hàng Pizza của “The Pizza Company”. Với mong muốn vừa đáp ứng lượng đơn hàng khổng lồ vừa đảm bảo hương vị món ăn đầu tháng 4 năm 2018 nhà hàng đã quyết đinh lắp đặt bếp từ Việt Hàn thay thế cho bếp gas. Tăng hiệu suất phục vụ cũng như giảm thiểu một cách tối đa các chi phí.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG PIZZA NGON LÊ VĂN SỸ 3

Pizza Company được rất nhiều khách hàng ủng hộ và dành lời khen từ các món ăn đến phong thái phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp với cả khách ăn tại chỗ và mua mang về. The Pizza Company chú trọng và không ngừng cải tiến các sản phẩm từ hương vị đến mẫu mã mong muốn mở thêm nhiều chi nhánh hơn nữa và sẽ là một trong những thương hiệu pizza được ưa chuộng nhất tại Việt Nam.

Bếp từ Việt Hàn rất vinh dự được là đơn vị cung cấp bếp từ và đồng hành cùng sự phát triển của  nhà hàng Pizza.