LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY PHENIKAA HUẾ

Nhà máy  Phenikaa Huế là công ty thành viên của Công ty CP Tập đoàn Phượng Hoàng Xanh A&A. Từ khi thành lập đến nay, do đi đúng hướng nên công ty đã nằm trong top đầu về sản xuất và cung cấp đá thạch anh.Hiện sản phẩm đá thạch anh thương hiệu VICOSTONE của Tập đoàn Phenikaa thuộc một trong những thương hiệu đá thạch anh lớn nhất trên thế giới.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY PHENIKAA HUẾ 7

Trong những năm tới, Phenikaa sẽ tiếp tục tận dụng những nền tảng sẵn có để không ngừng xây dựng và phát triển, khẳng định thương hiệu Phenikaa không chỉ là một doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam mà còn là một đơn vị uy tín toàn cầu với phương châm của mình: Hiện thực hóa mọi cam kết.

Với sự lớn mạnh và mở rộng không ngừng công ty cần một đội ngũ nhân viên lớn mạnh để có thể đáp ứng nhu cầu sản xuất và các sản phẩm cung ứng ra thị trường. Công ty luôn tạo điều kiện cho công nhân viên để hoàn thành tốt công việc cũng như có các chính sách đãi ngộ vô cùng tốt. Phenikaa rất quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên với phương châm tạo cho cán bộ nhân viên có một cuộc sống đầy đủ về vật chất và phong phú về tinh thần.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY PHENIKAA HUẾ 9

Để đảm bảo cho sự an toàn cũng như chất lượng bữa ăn của công nhân viên ,vừa qua lãnh đạo nhà máy đã quyết định tìm lắp đặt bếp từ công nghiệp cho khu nhà ăn tập thể. Sau khi tìm hiểu rất nhiều thương hiệu bếp từ trên thị trường, Đầu tháng 3-2018, lãnh đạo nhà máy đã phê duyệt lắp đặt bếp từ Việt Hàn – đang là thương hiệu uy tín số 1 Việt Nam. Để đáp ứng nhu cầu hàng trăm suất ăn mỗi ca nhà máy đã quyết định lắp 2 chiếc bếp từ đôi Việt Hàn.
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ MÁY PHENIKAA HUẾ 11

 

Chúng tôi hy vọng sẽ góp phần nào đó để công ty ngày càng lớn mạnh, công nhân viên có đầy đủ sức khỏe để làm việc tạo nên những sản phẩm có sức hút trên thị trường. Bếp từ Việt Hàn sẽ luôn đồng hành cùng sự lớn mạnh của đất nước.