LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO GĐ CÔ THU Ở HẢI DƯƠNG

Hải Dương là một tron những vùng đất “địa linh nhân kiệt”, vùng đất văn hóa và văn hiến chính của cả nước. Hải Dương nổi tiếng với di tích Côn Sơn – Kiếp Bạc và rất nhiều món ăn đặc sản như: Bánh đậu xanh, bánh gai, bánh khảo, vải thiều, ổi…Hải Dương còn nổi tiếng với những tuyến phố ẩm thực đêm. Ở đây thứ gì cũng có, có thể ăn tại chỗ hoặc gói mang về. Đầu phố là những hàng xôi hộp, bánh bao, bánh mỳ pa-tê, bánh cuốn hấp, giữa phố là phở, miến, cháo…

Khi đến tuyến phố này chắc hẳn quý vị không còn xa lạ gì với quán 666 nổi tiếng với món xôi thập cẩm, xôi gà xé phay và bánh mỳ pate. Đó chính là địa chỉ nhà cô Thu, đến quán lúc nào cũng đông khách. Từ trước nhà cô luôn dùng bếp gas để làm hàng nhưng do lượng khach ngày càng đông mà dùng bếp gas thì công suất không lớn nên chậm, hơn nữa màu hè lại rất nóng và hàng tháng gia đình cô phải chi một khoản rất lớn vào tiền gas.

Qua quá trình tìm hiêu, cô đã quyết định thay thế bếp gas bằng bếp từ công nghiệp Việt Hàn. Sau khi lắp đặt sử dụng cô Thu thấy phục vụ được nhiều khách hơn nên quán ngày càng đông khách. Cô cho biết thật sự rất thích và hài lòng khi đã lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn đã giành được sự quan tâm lớn của quý khách hàng từ cấp cao đến các trường học, làng nghề… Hãy đến với bếp từ công nghiệp Việt Hàn để được trải nghiệm sản phẩm thực sự tốt và hiện đại.