LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP VIỆT HÀN CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TRI THỨC

Trường Tiểu học Tri Thức là cơ sở giáo dục được thành lập theo mô hình xã hội hóa giáo dục, do tư nhân đầu tư bỏ vốn thành lập. Mục tiêu đào tạo của Nhà trường chủ yếu là đào tạo các lớp bậc tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 theo hình thức bán trú hoặc nội trú.

Nhà trường rất chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị cho phòng học các phòng học đều có máy lạnh, ti vi, tủ lạnh đáp ứng đầy đủ yêu cầu học tạp của học sinh. Trường có phân khu rõ ràng cho từng nhu cầu của học sinh, phòng học anh văn, phòng học vi tính, phòng học nhạc, bể bơi, sân bóng mini, khu phòng ngủ, khu nhà ăn…

Để đảm bảo cho việc học tập và sinh hoạt không bị gián đoạn nhà trường chú trọng đến bữa ăn của các em học sinh nên khu nhà ăn luôn được đảm bảo sạch sẽ, nguồn thực phẩm sạch được cung cấp bởi hệ thống siêu thị. Mới đây nhà trường đã tìm hiểu, lựa chọn và lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn để phục vụ đầy đủ nhu cầu của học sinh. Với gần hai nghìn học sinh thì việc sử dụng bếp ga công nghiệp đã khiến nhà trường mỗi tháng phải bỏ ra một khoản rất lớn chi phí cho tiền gas mà hiệu quả lại không cao, công việc nấu nướng mất nhiều thời gian và nguồn nhân công.

Sau khi lắp đặt bếp từ Việt Hàn, lãnh đạo trường tiểu học Tri Thức cho biết nhà trường đã tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn để đầu tư vào việc chính đáng hơn. Thêm vào đó, việc nấu nướng nhanh mà thức ăn luôn ngon nên các em học sinh rất thích thú mỗi khi vào giờ ăn. Nhà trường thực sự rất hài lòng khi đã tin tưởng lắp đặt bếp từ Việt Hàn.

Để đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn của quý khách hàng, Bếp từ Việt Hàn sẽ không ngững nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Sự hài lòng của quý khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi !