LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY CỔ PHẦN THAN NÚI BÉO – VINACOMIN

Công Ty than cổ phần than Núi Béo là một công trình hợp tác hữu nghị giữa Liên Xô(cũ) và Việt Nam, do Liên Xô thiết kế và đầu tư xây dựng Thành lập từ năm 1985 đến nay trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã được: Nhà nước phong tặng danh hiệu “Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới”. 1 Huân chương lao động hạng nhất, 2 Huân chương lao động hạng nhì, 15 Huân chương lao động hạng ba03 lần được Chính phủ tặng Cờ thi đua (2001, 2006, 2009) và nhiều tập thể, cá nhân được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Cờ và bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam, Bộ Công thương, Bộ Công an, Bộ LĐTB & XH, Bộ Tài chính, UBND tỉnh Quảng Ninh, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam. 

 Hiện nay, Công ty cổ phần than Núi Béo – Vinacomin là một doanh nghiệp thành viên hạch toán độc lập, là Công ty con của Tập đoàn công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam, có tư cách pháp nhân đầy đủ theo pháp luật Việt Nam, có con dấu riêng, mở tài khoản tại các Ngân hàng trong nước & Quốc tế.

Công ty cổ phần Than Núi Béo – Vinacomin đã đổi mới công nghệ thi công khai thác mỏ lộ thiên bằng việc áp dụng các tiến bộ kỹ thuật . Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại qua đó mở rộng khai thác để đạt công suất lớn với chi phí giá thành thấp. Công ty có tổ chức công đoàn quan tâm đến đời sống và chất lượng bữa ăn của nhân viên trong công ty cũng như để giảm chi phí đến mức thấp nhất.

Trên thị trường có rất nhiều hang bếp từ công nghiệp nhưng sau khi tìm hiểu công ty đã quyết định lắp đặt bếp từ công nghiệp Việt Hàn thay thế cho bếp gas. Vừa đảm bảo an toàn lại tiết kiệm chi phí, thời gian nấu nướng mà chất lượng bữa ăn được cai thiện.

Qua quá trình sử dụng công ty Vinacomin cho biết rất hài lòng và an tâm khi sử dụng bếp từ công nghiệp Việt Hàn.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn thật vinh dự khi được các tổ chức, đơn vị, nhà hàng, khách sạn tin tưởng lựa chọn và lắp đặt như Văn phòng chủ tịch nước, Cảng hàng không quóc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Cục an ninh cửa khẩu, hệ thống trường học, nhà hàng, khách sạn…

Sự hài lòng của quý khách hàng là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mang đến những sản phẩm tốt nhất hiên đại nhất tới tay quý khách hàng.