Bếp lẩu hữu dụng cho các nhà hàng vào mùa thu đông

Khi thời tiết chuyển mùa sang thu đông, các quán lẩu nướng trở nên thu hút và sôi động hơn bao giờ hết. Để đảm bảo an toàn, vệ sinh và tiết kiệm diện tích, nhiều nhà hàng đã lựa chọn lắp đặt sử dụng bếp lẩu từ cho hoạt động kinh doanh đáp ứng thực khách của mình

Sau đây Bếp từ công nghiệp Việt Hàn xin đưa ra một số gợi ý cho việc lắp đặt bếp từ nhà hàng lẩu một cách hiệu quả:

Đầu tiên nhà hàng phải tính toán hệ thống thông gió sao cho thông thoáng, Cách sắp đặt các bạn ăn như thế nào để tiện ích nhất, đồng thời khi bếp được thoáng khí sẽ hoạt động tốt hơn và tuổi thọ của bếp được duy trì tốt.

Bếp lẩu hữu dụng cho các nhà hàng vào mùa thu đông 3

Thường xuyên vệ sinh lau chùi sạch sẽ bếp. Khi ăn thức ăn thường bám lên bề mặt bếp, điều này nếu không được vệ sinh sẽ làm hại đến tuổi thọ của bếp. Để bếp hoạt động tốt nhất thì nên lau chùi bếp sạch sẽ bằng khăn mềm. Việc lau chùi bếp từ hết sức đơn giản nên chỉ cần khăn ướt hoặc một chút nước rửa bát pha loãng là bếp lẩu của nhà hàng sẽ sạch bóng.

Khi lắp đặt vành lõm hơn so với mặt bàn 4-5mm để khi đặt bếp sẽ vừa khít không mất công khoét gờ cho mặt bàn.

 Bếp từ là một thiết bị hữu ích không chỉ với các gia đình mà còn giúp cho hoạt động nấu nướng của các nhà hàng, khách sạn, trường học trở nên đơn giản và tiết kiệm nhất. Bếp từ Việt Hàn là thương hiệu bếp từ uy tín hàng đầu Việt Nam, luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng đem đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc sống.