Hiểm họa cháy nổ của bếp ga

    Mỗi năm nước ta xảy ra hàng nghìn vụ cháy nổ do bình ga gây nên dẫn đến những hậu quả nặng nề về người và của.
Chắc hẳn không ai có thể quên được vụ nổ ga kinh hoàng nhất trong năm 2014 xảy ra tại công ty Đặng Huỳnh (quận 12, TP. Hồ Chí Minh) khiến 3 người tử vong, 5 người bị thương nặng, 7 căn nhà bị hư hỏng nặng và 150 căn nhà bị ảnh hưởng. Hay gần nhất là vụ nổ bình ga trên tầu cá tại Côn Đảo tỉnh Vũng Tàu. Thông tin từ Trung tâm Phối hợp TKCN Hàng hải Việt Nam (Vietnam MRCC) cho biết ngày 16/9 trung tâm nhận được thông tin tàu cá BV 97799 TS bị nổ bình gas dẫn đến chìm. Khi đó trên tàu có 20 thuyền viên, tàu cá TG 92680 TS cứu được 1 thuyền viên và 11 người tử vong.

Hiểm họa cháy nổ của bếp ga 3

Theo như các cán bộ quản lý thị trường TP. Hồ Chí Minh phân tích, nguyên nhân sâu xa dẫn đến tình trạng nổ bình gas phải kể đến là bình gas, van gas, dây dẫn gas không đảm bảo chất lượng còn len lỏi vào thị trường. Như vậy sử dụng bếp ga ẩn chứa những nguy cơ rủi ro, gây ra những thiệt hại vô cùng lớn.

Cùng với sự phát triển của khoa học tiên tiến và nhận thức của con người được nâng cao, bếp ga đang dần dần bị thay thế bởi bếp từ do tính năng ưu việt và sự an toàn tiện ích mà bếp từ đem lại. Bếp từ không làm nóng không khí bếp, hiệu suất cao, không có khói lửa, không đốt ô xy, rất an toàn và đặc biệt là  tiết kiệm chi phí. Bếp từ Việt Hàn là thương hiệu xây dựng dựa trên sự đổi mới khoa học và công nghệ đảm bảo chất lượng tuyệt hảo cho từng sản phẩm. Bếp từ Việt Hàn là sự lựa chọn tốt nhất cho hệ thống nhà bếp của bạn!