Văn phòng Chủ Tịch nước lắp đặt Bếp từ công nghiệp Việt Hàn

       Năm 2009, Bếp từ việt Hàn cho ra đời dòng sản phẩm Bếp từ Công nghiệp. Đây là bước đi đột phá tạo nên một cuộc cách mạng vì nó mang đến cho người tiêu dùng hàng loạt  các tiện ích như: an toàn, thuận tiện, không gây ô nhiễm môi trường, bảo vệ sức khỏe người sử dụng, tiết kiệm hơn 50% so với bếp ga truyền thống….   

    Vào ngày 7/11/2015 vừa qua, công ty đã lắp đặt 3 bếp từ công nghiệp bao gồm 1 bếp từ công nghiệp đơn bằng công suất 5Kw (VH5KB-IH85), 1 chiếc bếp từ công nghiệp lõm kính công suất 12Kw (VH12KLK-IH52), 1 chiếc bếp từ công nghiệp đơn bằng công suất 12Kw (VH12KB-IH52) cho Văn phòng chủ Tịch Nước. Bếp chạy em, rất dễ sử dụng, hợp vệ sinh, không gây khói hay khí nóng phục vụ hiệu quả cho Văn phòng Chủ Tịch nước.

    Việt Hàn luôn tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực bếp từ công nghiệp. Việt Hàn hy vọng với công nghệ hiện đại, chất lượng của dịch vụ và chế độ bảo hành chu đáo, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm hợp tác của các khu công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, trường học, công ty… trong tương lai!