Mua bếp từ công nghiệp tốt

    Bếp từ công nghiệp Việt Hàn – VH5KB-IH85 là loại bếp bằng 5kw, nhỏ gọn, sử dụng điện áp 220V nên rất tiện dụng. Điều chỉnh công suất ở phạm vi rộng đồng thời mặt kính chịu nhiệt được tôi ở nhiệt độ 800 độ C bền chắc giúp cho bếp có độ bền bỉ và tuổi thọ cao. Bằng kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến, 5 công đoạn điều chỉnh công suất giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng, an toàn và hiện đại.

Mua bếp từ công nghiệp tốt 5

      Bếp từ công nghiệp Việt Hàn – VH5KL-IH85 là loại bếp lõm , thuận lợi cho các món xào, nấu, rang,… Bếp có công suất lên tới 5000W, dùng điện áp 220V, kích thước nhỏ gọn dễ dàng di chuyển. Ưu điểm vượt trội của bếp từ công nghiệp Việt Hàn là thiết kế bản mạch và phần mềm hiện đại giúp cho bếp chạy êm, an toàn và bền bỉ.

Mua bếp từ công nghiệp tốt 7


Hai loại bếp 5kw của bếp từ công nghiệp Việt Hàn đều có giá cả hết sức hợp lý tương ứng với một chiếc bếp ga đôi và một bình ga cao cấp. Tuy nhiên  lợi ích mà nó đem lại hết sức đáng kế và được người tiêu dùng phản hồi tích cực, ưu tiên lựa chọn sử dụng phục vụ cho các hoạt động nấu nướng của mình.