Nồi nấu cho bếp từ công nghiệp

Bếp  từ công nghiệp hết sức tiện ích cho các nhà hàng, trường học, nhà máy, … tuy nhiên nếu không chọn được loại nồi, xoong phù hợp cho bếp từ sẽ làm hư hại đến mặt kính của bếp từ, không tiết kiệm năng lượng và hiệu suất nấu nướng không cao.

Bếp từ Việt Hàn xin gợi ý 2 điểm lưu ý khi lựa chọn nồi xoong cho bếp từ công nghiệp như sau:

       Những nồi nấu được làm từ chất liệu có khả năng dẫn từ sẽ sử dụng tốt hơn trên bếp từ công nghiệp. Các vật dụng nấu làm bằng thủy tinh, gốm, sứ không sử dụng với bếp từ.

       Trong thiết kế xoong nồi chuyên dụng cho bếp từ công nghiệp thì đáy nồi dày là một tiêu chuẩn quan trọng. Khi đó, lượng nhiệt tỏa ra nhiều hơn, việc nấu nướng cũng nhanh chóng và an toàn hơn. Nồi nấu đế quá mỏng sẽ gây tiếng kêu khi nấu, mặt bếp dễ bị tổn hại do nhiệt và không an toàn cho người sử dụng.

Nồi nấu cho bếp từ công nghiệp 5

Bên cạnh đó, cũng nên lựa chọn kích thước xoong nồi phù hợp với đường kính vùng nấu của bếp từ công nghiệp và không bật bếp khi nồi trống, không có thức ăn.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn cung cấp bộ nồi, xoong chảo phù hợp cho mỗi loại bếp từ công nghiệp và hiệu suất nấu của từng đơn vị. Chúng tôi có nồi đúc inox đa dạng như nồi đúc 71l, 58l, 44l, 32l, 25l giúp cho quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình loại nồi phù hợp nhất. Hơn nữa Bếp từ Việt Hàn còn cung cấp chảo phi 500, 400, phục vụ đắc lực cho quá trình chế biến số lượng lớn. Lựa chọn nồi xoong hợp lý sẽ giúp chúng ta tận dụng được tối đa giá trị hữu ích của bếp từ công nghiệp.

Nồi nấu cho bếp từ công nghiệp 7