LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY CỔ PHÂN MAY CÔNG TIẾN

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO CÔNG TY CỔ PHÂN MAY CÔNG TIẾN 3
Công ty cổ phần may Công Tiến được thành lập từ năm 2011 đến nay công ty đã có gần 3000 công nhân. Công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thời trang may mặc và giày dép. Các mặt hàng thời trang không chỉ đáp ứng nhu cầu trong nước mà cả xuất khẩu.
Công ty luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân, thường xuyên tổ chức các hoạt đông tham quan du lịch cũng như các ngày lễ cho công nhân.
Đặc biệt công ty chú trọng đến sức khỏe của người công nhân, chăm lo cho bữa ăn của công nhân để đảm bảo sức khỏe làm việc hiệu quả.
Công ty luôn muốn tìm ra loại bếp mà vừa nấu ăn nhanh lại được nhiều mà vẫn giữ được hương vị của món ăn đặc biệt người nấu bếp đỡ vất vả và tiết kiệm chi phí. Sau khi tìm hiểu thực tế công ty thấy Tập đoàn Việt Hàn là đơn vị đi đầu cả nước trong lĩnh vực bếp từ, do đó đã quyết định chọn bếp từ công nghiệp Việt Hàn để thay thế cho bếp gas.
Sau khi lăp đặt bếp từ Việt Hàn công ty thực sự yên tâm và hài lòng vì những gì bếp từ mang lại. Công nhân có những bữa cơm ngon, nóng hổi hơn.
Bếp từ công nghiệp Việt Hàn tự hào là đơn vị được người dùng tin tưởng và bình chọn là thương hiệu số 1 Việt Nam.