LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO SIÊU THỊ BIG C MÊ LINH HÀ NỘI

Siêu thị Big C Mê Linh nằm trong tổ hợp thương mại Mê Linh Plaza, là một trong 26 siêu thị trong hệ thống siêu thị Big C ở nước ta hiện nay.

LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO SIÊU THỊ BIG C MÊ LINH HÀ NỘI 7

Siêu Thị Big C hoạt động theo hình thức đại siêu thị. Đây là mô hình trung tâm thương mại vật liệu xây dựng và trang thiết bị nội thất kết hợp với các dịch vụ vui chơi giải trí, ẩm thực lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam. Mê Linh Plaza bao gồm:

Tầng 1 là nơi trưng bày, kinh doanh vật liệu xây dựng; mô hình công viên vui chơi giải trí; siêu thị Big C và khu mua sắm Shopping Mall.
Khu khách sạn, văn phòng, căn hộ cao cấp và trung tâm thể thao Fitness Club.

Khu nhà hàng có diện tích khoảng 2.500 m2 và tổng kho Melinh PLAZA
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO SIÊU THỊ BIG C MÊ LINH HÀ NỘI 9

Để đáp ứng nhu cầu ẩm thực đông đảo của khách hàng, siêu thị Big C đã tìm hiểu để đưa vào thiết bị nấu nhanh hơn, an toàn và tiết kiệm thì Bếp từ Việt Hàn may mắn được chọn là đơn vị lắp đặt.
LẮP ĐẶT BẾP TỪ CÔNG NGHIỆP CHO SIÊU THỊ BIG C MÊ LINH HÀ NỘI 11

Khi đưa vào sử dụng bếp từ Việt Hàn đã đáp ứng một lượng khách lớn trong một thời gian ngắn điều này bếp gas công nghiệp không làm được. Hơn nữa khi lắp bếp từ công nghiệp Việt Hàn còn làm cho khu ẩm thực trơe lên nhộn nhịp thu hút khách hàng bởi không gian thoáng đãng, sạch sẽ và đặc biệt không nóng, không khói, đồ ăn ngon hơn…
Không chỉ vậy từ khi lắp bếp từ công nghiệp siêu thị Big C còn tiết kiệm chi phí và nhân công.
Hãy đến với bếp từ công nghiệp để được sử dụng những sản phẩm công nghệ hiện đại nhất.