Nổ bình gas ở Ấn Độ làm 1000 ngôi nhà bị thiêu cháy rụi

Thảm họa theo nhận định ban đầu là do nổ liên tiếp 15-20 bình ga, gây ra tiếng nổ liên tiếp, đồng thời những cột khói đen bốc lên mù trời. Hậu quả đáng buồn nhất của vụ nổ là gây ra 2 người thiệt mang, 13 người bị thương, 1 người đang mắc kẹt trong đống đổ nát và khoảng 1500 hộ gia đình lâm vào cảnh trắng tay, mất hết nhà cửa và tài sản.

 Nổ bình gas ở Ấn Độ làm 1000 ngôi nhà bị thiêu cháy rụi 5

       Đã có 16 đội cứu hỏa tới thị trường cứu hỏa và chính phủ Ấn Độ cũng đã hỗ trợ lương thực và nhà ở tạm thời cho các nạn nhân. Theo thống kê từ tháng 9 tới nay, Ấn Độ đã từng xảy ra những vụ nổ gas tương tự như vụ nổ tại nhà hàng 2 tầng ở Madhya Pradesh khiến 100 người thiệt mang và 100 người khác bị thương.

Nổ bình gas ở Ấn Độ làm 1000 ngôi nhà bị thiêu cháy rụi 7

      Không chỉ Ấn Độ mà các quốc gia khác trên thế giới hàng năm cũng phải chứng kiến biết bao vụ cháy nổ bình gas gây thiệt hại về người và của. Để hạn chế những vụ nổ nói trên người dân có nhu cầu chuyển dùng bếp gas sang bếp điện, bếp từ để đảm bảo sự an toàn. Bếp từ Việt Hàn là một trong số những thương hiệu uy tín được tin dùng tại Việt Nam, Chúng tôi luôn sáng tạo ra những sản phẩm cải tiến và chất lượng nhất nhằm mang lại sự an toàn, tiện ích, tiết kiệm và hợp vệ sinh cho người sử dụng.