Ưu việt nổi trội của bếp từ công nghiệp hầm Việt Hàn

    Các bà nội trợ khá khó khăn trong những món hầm đặc biệt là hầm xương. Bởi nếu hầm bằng bếp ga hay bếp than mất rất nhiều thời gian để được món hầm như ý, hơn nữa người nấu phải bỏ thời gian để kiểm tra món ăn, tránh bị cháy hoặc hầm chưa được độ mềm như mong muốn.

    Hiểu được điều đó các kỹ sư của bếp từ Việt Hàn đã nghiên cứu và sáng chế ra chiếc bếp từ công nghiệp dùng để hầm xương rất tiện dụng và hữu ích.

Bếp có kích thước thùng 300L: Ø650 x H700. Kích thước Dài x Rộng x Cao: 500 x 730x 690mm, có vòi thoát nước phục vụ cho những trường học, nhà ăn, nhà hàng, công ty,… với số lượng suất ăn lớn.

Ưu việt nổi trội của bếp từ công nghiệp hầm Việt Hàn 3

    Bếp có Kỹ thuật điều khiển phần mềm và thiết kế bản mạch tiên tiến, cài đặt chế độ báo tự động, hiển thị chức năng, 5 công đoạn điều chỉnh công suất giúp cho việc hầm vô cùng đơn giản, không lo bị cháy khét. Khi thức ăn chín có thể đặt chế độ giữ ấm cho thức ăn.

    Nếu sử dụng bếp ga hay nồi áp suất để hầm với số lượng lớn sẽ khiến gian bếp tốn nhiều diện tích, khí nóng và không đảm bảo an toàn, tốn kém nhiều chi phí nhiên liệu. Tuy nhiên với bếp từ công nghiệp hầm của Việt Hàn kích thước thẩm mỹ, dung tích lớn giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản, an toàn và tiết kiệm hơn.