Mua bếp từ công nghiệp cần quan tâm điều gì?

         Bếp từ công nghiệp là một sản phẩm hữu ích cho người sử dụng cũng như toàn xã hội vì những chức năng ưu việt và khả năng bảo vệ môi trường. Tuy nhiên khi chọn mua bếp từ công nghiệp người sử dụng cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ cũng như những dịch vụ hậu mãi. Sau đây Việt Hàn chia sẻ những kinh nghiệm khi chọn mua bếp từ công nghiệp:

– Chi phí: Người sử dụng nên tính toán xem lượng điện tiêu thụ cho thiết bị bếp của mình, nơi sử dụng bếp có thể dùng điện 220V hay 380V không từ đó lựa chọn các sản phẩm phù hợp và đem lại sự tiết kiệm nhât. Tránh trường hợp nhiều đơn vị thích và mua bếp nhưng nơi lắp bếp không đáp ứng được về đường điện gây ra những vấn đề khó khăn.

Mua bếp từ công nghiệp cần quan tâm điều gì? 3

– Bảo hành: Chế độ bảo hành vô cùng quan trọng. Người mua nên tìm hiểu kỹ các đơn vị cung cấp bếp từ có chế độ bảo hành tốt, uy tín và đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm tay nghề cao.

– Chỉ số kỹ thuật: Bếp từ công nghiệp có tần suất sử dụng cao, điện áp lớn nên người mua cần tìm hiểu những sản phẩm có độ bền cao, kỹ thuật bản mạch tốt để đảm bảo tuổi thọ cho bếp. Hiểu rõ về chỉ số kỹ thuật còn giúp người dùng sử dụng đúng công suất từ đó tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ bếp bền hơn.

      Bếp từ công nghiệp Việt hi vọng những chia sẻ trên đây có thể giúp người sử dụng có sự chuẩn bị và tìm hiểu nhất định khi chọn mua bếp từ công nghiệp. Việt Hàn là thương hiệu uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bếp từ, đồng hành cùng những doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước như Vinamilk, Unilever, Aeon Mall,… Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhân viên tư vấn tận tình và chế độ bảo hành tốt sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lỹ nhất. Việt Hàn mong muốn nhận được sự đồng hành của quý khách hàng để công ty có thể phát triển hơn nữa trên con đường mang đến căn bếp hiện đại và tiện ích cho con người.