Trường Phổ thông liên cấp Olympia lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn

Trên cuộc hành trình mang đến sự hiện đại, tiện ích và tiết kiệm cho căn bếp Việt, Bếp từ công nghiệp Việt Hàn tiếp tục gặt hái được những thành công đáng kể. Sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng chính là mục tiêu mà Việt Hàn luôn hướng tới.

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn không chỉ chinh phục các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước mà các trường học cũng tin tưởng trang bị bếp từ công nghiệp cho nhà ăn của mình phục vụ suất ăn trưa cho hàng trăm học sinh và giáo viên của trường. Một trong số đó phải kể đến Trường Phổ thông liên cấp Olympia. Ngày 26-27/12/2015 vừa qua, bếp từ công nghiệp Việt Hàn đã lắp hệ thống bếp cho nhà ăn của trường Olympia và nhận được những phản hồi tích cực.

Trường Phổ thông liên cấp Olympia lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn 7

Trường Phổ thông liên cấp OLYMPIA được thành lập từ năm 2010, là sự kế thừa và phát triển của hệ thống giáo dục Dream House. Được thiết kế bởi công ty Perkins Eastman (USA) trên diện tích 10,000m2 theo phong cách hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng Hoa Kỳ, trường có 3 cấp học từ Tiểu học tới Trung học Phổ thông. Với sứ mệnh đào tạo thế hệ những người Việt trẻ tự tin có đủ tri thức, tài năng và nhân cách, sẵn sàng hội nhập quốc tế, Nhà trường đã đặt mục tiêu cho chương trình giáo dục học sinh: “Không chỉ là kiến thức, OLYMPIA chuẩn bị hành trang cho học sinh trong suốt 12 năm theo học tại trường.”

Hệ thống nhà ăn của trường đã và đang được nhà trường xây dựng đảm bảo sự an toàn, vệ sinh và hiện đại. Qua quá trình tìm hiểu diện tích của nhà ăn, kỹ thuật của Việt Hàn đã nhiệt tình hỗ trợ nhà trường trong việc lắp đặt đường điện, đường ống nước để đảm bảo an toàn cho hệ thống nhà bếp.

Trường Phổ thông liên cấp Olympia lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn 9 Trường Phổ thông liên cấp Olympia lắp đặt hệ thống bếp từ công nghiệp Việt Hàn 11

Bếp từ công nghiệp Việt Hàn với chức năng ưu việt, không khói không lửa, tạo cho bầu không khí gian bếp trong lành, bảo vệ sức khỏe của con người. Đồng thời với hiệu suất lớn bếp có thể nấu lượng suất ăn lớn mà vẫn đảm bảo chất lượng món ăn và tiết kiệm tối đa thời gian công sức cho người sử dụng. Bếp từ công nghiệp Việt Hàn là sự lựa chọn tốt nhất cho căn bếp nhà hàng, trường học, các nhà máy, công ty,… trên cả nước.