Những lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp

Ngày nay, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển máy móc ngày càng hiện đại, con người sẽ lựa chọn cho mình những thiết bị tiện dụng nhất. Bếp từ công nghiệp là một thiết bị không thể thiếu trong các khu bếp của doanh nghiệp, khách sạn, trường học. Vậy trước khi sử dụng bếp từ, chúng ta cần lưu ý những yếu tố sau:
Trước khi sử dụng bếp
Chúng ta cần chuẩn bị và kiểm tra nguồn điện. Vì công suất của bếp từ công nghiệp tương đối lớn khoảng từ 1800W-2000W vì thế mức độ điện tiêu thụ sẽ lớn. Chúng ta phải thiết kế đường dây điện riêng cho bộ phận bếp từ để dây chịu được tải công suất của bếp và để tránh gây hư hỏng thiết bị điện.

Kết quả hình ảnh cho bếp từ công nghiệp việt hàn
Trong quá trình sử dụng:
Phải lựa chọn loại nồi phù hơp với bếp từ công nghiệp vì bếp rất kén nồi.
Trước khi bật bếp đun chúng ta phải đặt nồi đúng vị trí và điều chỉnh mức công suất phù hợp.
Khi đun nấu không nên rời khỏi bếp, không được để nồi không trên bếp làm nồi quá nóng dẫn đến việc nứt vỡ mặt kính bếp
Không nên đặt các dụng cụ dễ nhiễm nóng như dao, kéo vì sẽ rất nguy hiểm
Không để nước, thức ăn ngấm vào mạch điện vì dễ gây chập điện
Sau khi đun nấu không được sờ vào mặt bếp vì nhiệt độ từ nồi sẽ gây bỏng
Không di chuyển bếp khi nấu
Sau khi sử dụng
Sau khi sử dụng xong phải lau chùi sạch sẽ để đảm bảo độ bền của máy
Khi bị hỏng cần mang đến các trung tâm sửa chữa tránh tự tháo các bộ phận ra để kiểm tra