KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BẾP TỪ TỐT

Bếp từ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống của con người. Tuy nhiên người sử dụng luôn luôn gặp khó khăn trong việc lựa chọn bếp từ tốt nhất và phù hợp nhất cho mình. Bếp từ Việt Hàn xin được chia sẻ với quý khách hàng những dấu hiệu của bếp từ tốt có thể kiểm tra bằng mắt thường:

 

– Mực in trên bếp : Bếp từ Việt Hàn là thương hiệu bếp từ chính hãng, bếp sử dụng mực in chất lượng cao, sắc nét. Vì vậy quý khách hàng có thể cạo thử những chữ in trên mặt kính sẽ thấy được chất lượng của bếp. Những sản phẩm hàng giả hàng nhái chỉ cần cạo nhẹ sẽ bong ngay lớp sơn in.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BẾP TỪ TỐT 7

– Mặt bếp :  Mặt bếp từ Việt Hàn sử dụng mặt kính chịu lực, chịu nhiệt tốt lên tới 800 độ C. Vì thế mặt bếp sẽ sáng, trong và bóng. Chúng tôi chia sẻ với quý vị một kinh nghiệm lựa chọn bếp từ tốt là ta có thể dùng vật cứng như móng tay hay chìa khóa để cạo thử xem. Mặt bếp dày dặn, không xước sẽ là bếp tốt và là sự lựa chọn hợp lý nhất.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BẾP TỪ TỐT 9

– Nấu thử:  Quý khaách hàng có thể kiểm tra bếp từ bằng cách nấu thử. Với bếp từ Việt Hàn, khi nấu thử khách hàng có thể cảm nhận được độ nhạy của bàn phím, độ chính xác và công suất nấu của bếp. Từ đó có thể đánh giá được chất lượng của bộ điều khiển cảm ứng của bếp.

– Xem kỹ các thông số kỹ thuật và cấu tạo: Các loại bếp từ kém chất lượng thường có cấu tạo cuộn dây dẫn điện bằng nhôm và công suất thấp hơn nhiều công suất ghi trên sản phẩm. Nên quý khách hàng nên đọc kỹ các thông số kỹ thuật của bếp để nhận biết được những sản phẩm nào tốt nhất.

– Kinh nghiệm nên chọn các sản phẩm của các thương hiệu uy tín trên thị trường đặc biệt là những sản phẩm có chế độ bảo hành tốt.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BẾP TỪ TỐT 11

Bếp từ Việt Hàn với chất lượng ưu việt, thiết kế thẩm mỹ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi có chế độ lắp đặt, bảo hành rất chuyên nghiệp tạo sự an tâm cho người sử dụng. Bằng những kinh nghiệm lựa chọn bếp từ tốt ở trên Bếp từ Việt Hàn hi vọng quý vị sẽ lựa chọn được chiếc bếp từ tốt nhất cho căn bếp của mình!