Kinh nghiệm chọn mua bếp từ

Bếp điện từ có cấu tạo đặc biệt hơn những dòng bếp thông thường nên việc lựa chọn mua bếp cũng có một vài điểm khác biệt.

Khi đi mua bếp điện từ, điều đầu tiên , quý khách nên quan tâm đến nhu cầu đun nấu của gia đình. Đối với những gia đình Việt Nam có nhu cầu đun nấu bình thường cho từ 2 đến 6 thành viên thì chỉ nên sử dụng bếp điện từ đôi ( với 2 vùng nấu từ hoặc 1 vùng nấu từ, 1 vùng nấu hồng ngoại ) là đã đáp ứng được nhu cầu nấu nướng hàng ngày .

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ 5

Một số kinh nghiệm chọn mua bếp điện từ đáng quan tâm nhất chính là nguồn gốc xuất xứ của bếp và 
linh kiện của bếp, ví dụ như mặt kính, mâm từ và mâm nhiệt của bếp cũng như bảng điều khiển cảm ứng điện tử. Các linh kiện có tốt thì bếp mới tốt.

Kinh nghiệm chọn mua bếp từ 7

Bếp từ Việt Hàn được sản xuất tại Việt Nam, có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất sứ, tem chống hàng giả và đặc biệt là giấy bảo hành chính hãng đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mặt kính bếp từ là mặt kính Scott Ceran nguồn gốc châu Âu, liền nguyên khối có khả năng chịu lực tốt và khả năng chịu nhiệt trên 800 ~ 1000 độ C . Bếp điện từ 2 mầm vòng nhiệt phù hợp với nhiều loại nồi và không làm thất thoát nhiệt. Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại sang trọng. Ngoài ra bếp từ Việt Hàn còn có khóa an toàn, giúp bảo vệ an toàn nhất cho người sử dụng đặc biệt là các hộ gia đình có trẻ nhỏ.

Bếp từ Việt Hàn mong muốn đem lại những sản phẩm bếp từ tiện ích nhất cho quý khách hàng!